Linh Lan nói gì khi bị gia đình Vân Quang Long tố giả dối nhân thân?

16:35 21/04/2021

Thông tin từ phía mẹ của Vân Quang Long về vấn đề giả dối của Linh Lan khi xác minh nhân thân không đúng tên như ban đầu, cháu bé cũng không mang họ nam ca sĩ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Mới đây, trên trang cá nhân cô đã có động thái không muốn liên quan gì đến gia đình anh nữa.

 
Cô không nhận được sự chấp nhận từ phía gia đình anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không nhận được sự chấp nhận từ phía gia đình anh.

Mọi người đang rất tò mò liệu rằng cô sẽ phản ứng thế nào khi từ phía ba mẹ Vân Quang Long liên hệ cơ quan chức năng để tìm ra sự thật. Phát hiện ra Linh Lan tên thật Ngô Thị Trúc Ly, Helen tên Ngô Mẫn Nhi. Mọi thứ không liên quan gì về mặt giấy tờ đối với cố nghệ sĩ.

Lúc này đây, trên trang cá nhân cô bày tỏ với những lời hỏi thăm: "Em không muốn liên quan tới gia đình của anh Long nữa. Anh Long mất xem như hết, em chấp nhận nuôi con đâu đòi hỏi tiền bạc hay tranh chấp tài sản gì đâu. Em bây giờ muốn bình yên bên con gái út của anh Long và em".

 
Cô khẳng định mình không nhận tiền nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khẳng định mình không nhận tiền nữa.

Có thể thấy dù mọi người nói thế nào đi nữa, yêu cầu giấy tờ hay nghi vấn ra sao thì Linh Lan vẫn khẳng định bé Helen và con của mình và người đã khuất. "Khi anh Long còn sống, anh ấy luôn tự hào khoe khắp nơi Lan và Helen. Giờ anh mất rồi, Lan không muốn nói gì nữa, muốn bình yên lo cho con gái thôi".

 
Linh Lan cho hay Vân Quang Long lúc còn sống thường hay khoe về hai mẹ con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Lan cho hay Vân Quang Long lúc còn sống thường hay khoe về hai mẹ con.

Ngoài ra, cô cũng cho biết mình chẳng có nhu cầu tranh chấp tiền bạc với gia đình anh: "Lan cần anh Long công khai tự hào về Lan và Helen là được. Anh Long trên 18 tuổi là có quyền quyết định và làm gì anh ấy muốn. Bây giờ anh Long mất rồi Lan tự nuôi con. Lan đâu có tranh chấp tài sản, tiền bạc hay đòi hỏi gì đâu. Bây giờ Lan muốn bình yên bên con gái út của anh Long, không muốn liên quan bên kia nữa".

 
Ba mẹ anh chỉ chấp nhận Ái Vân và hai cháu là thành viên trong gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba mẹ anh chỉ chấp nhận Ái Vân và hai cháu là thành viên trong gia đình.

Hiện tại, cô không nhắc gì thêm về việc giấy tờ nhân thân như thông tin gia đình Vân Quang Long chia sẻ. Cũng có thể vì điều khó hiểu này nên Linh Lan mới không xuất hiện trong buổi trao tiền từ quyên góp hay giận dỗi mỗi khi phía đối phương yêu cầu giấy tờ xác minh.

 
Bà đưa đến cơ quan chức năng để làm sáng tỏ nhiều vấn đề bên trong. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà đưa đến cơ quan chức năng để làm sáng tỏ nhiều vấn đề bên trong.

Cho đến nay sự việc ồn ào sau đám tang của Vân Quang Long chưa kết thúc. Việc nhờ đến cơ quan chức năng đã khẳng định phần nào căng thẳng đôi bên. Có lẽ, mối quan hệ giữa họ khó có thể hòa giải, nhà ai người ấy sẽ tự đặt bàn thờ tưởng nhớ cố nghệ sĩ.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

BA MẸ YÊU CẦU LINH LAN CÓ LỜI GIẢI THÍCH

Cụ thể, phía gia đình anh rất bức xúc trước vấn đề Linh Lan kê khai tên giả mạo trên cáo phó. Tại nơi linh thiêng, cầu siêu cho Vân Quang Long thì cô cũng đứng lên với một cái tên giả. Ba mẹ nam ca sĩ yêu cầu mẹ bé Helen phải có lời giải thích rõ về vấn đề này.

Bài viết của mẹ anh bày tỏ sự không phải lòng: "Chúng tôi không rõ lý do tại sao cô Ngô Thị Trúc Ly (tức Linh Lan) vu cho con trai tôi (tức Vân Quang Long) là chồng của bà Phan Thị Ngọc Nhi – tức chị gái ruột của cô Linh Lan- có con chung tên với bà Nhi là cháu Lê Helen, mang họ gia đình chúng tôi.

Chúng tôi đề nghị cô Ngô Thị Trúc Ly (tức Linh Lan) có biện pháp đính chính công khai về những vấn đề này trước công luận và giải thích cho chúng tôi được rõ lý do cô Linh Lan hành động như vậy".

Xem thêm tại đây!