Linh Lan đưa con gái thăm mộ Vân Quang Long: Bé Helen cắm hoa dâng ba

18:00 24/12/2021

Sau ngày giỗ đầu của cố ca sĩ Vân Quang Long, Linh Lan - vợ hai của anh đã cùng con gái ra thăm mộ ba. Hình ảnh nhóc tì nhỏ nhắn phụ mẹ cắm hoa, dọn dẹp trước mộ phần ba ruột khiến ai nấy không khỏi chạnh lòng, thương xót.

 
Bé Helen cùng mẹ ra thăm mộ ba sau ngày giỗ đầu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Helen cùng mẹ ra thăm mộ ba sau ngày giỗ đầu.

Con gái cố ca sĩ chỉ mới 3 tuổi nhưng đã rất hiểu chuyện, lớn phổng phao và ngày càng lanh lợi, cùng mẹ vượt qua nỗi mất mát. Mới đây, trên trang YouTube cá nhân, Linh Lan đã đăng tải đoạn clip cùng con gái ra thăm mộ cố ca sĩ Vân Quang Long. Vẫn khung ảnh đìu hiu, lặng lẽ tại mộ phần người đã khuất hình ảnh hai mẹ con nhẹ nhàng cắm hoa, bày biện trái cây khiến khán giả xúc động. 

 
Cô bé phụ mẹ cắm hoa, quay vlog. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bé phụ mẹ cắm hoa, quay vlog.

Hai mẹ con Linh Lan đã cố gắng nương tựa vào nhau và sống thật vui vẻ, ý nghĩa. Bé Helen chính là chỗ dựa tinh thần cho Linh Lan.

Thời gian thấm thoát trôi qua nhưng nỗi đau của người ở lại vẫn còn hiện hữu. Trong ngày giỗ đầu của Vân Quang Long, Linh Lan nghẹn ngào tâm sự: "Đến bây giờ em vẫn chưa tin Helen sẽ mãi không còn ba nữa. Anh đã hứa sẽ bù đắp cho Helen, nhưng anh chưa kịp làm thì đã mãi mãi rời xa con, em sẽ thay anh làm những gì tốt nhất cho Helen nên anh cứ an tâm yên nghỉ. Nhiều lúc vẫn cảm thấy trống trải vì nhớ anh, nhớ lại tất cả những chuyện vui buồn đã qua. Khoảnh khắc ám ảnh nhất cuộc đời của em không biết khi nào quên được.

Em sai rồi khi quá cố chấp để bây giờ làm khổ con gái của chúng mình. Muốn chấp nhận sự thật này sao mà khó khăn quá. Đã vài lần mơ thấy anh, giây phút được gặp anh mà khóc như mưa, đến lúc tỉnh dậy nghĩ lại nước mắt tự nhiên rơi".

 
Bé Helen giúp mẹ trong ngày giỗ đầu của cố ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Helen giúp mẹ trong ngày giỗ đầu của cố ca sĩ.


Cuộc sống của Vân Quang Long trước khi ra đi mãi mãi ở tuổi 42.

1 năm kể từ khi cố ca sĩ Vân Quang Long ra đi mãi mãi, gia đình anh cùng người thân dần ổn định cuộc sống, mạnh mẽ vượt qua cú sốc. Trong tiệc sinh nhật đầu tiên của Helen sau biến cố của ba ruột, Linh Lan đã xúc động chia sẻ: "Con còn nhớ lúc sinh nhật 1 tuổi ba Vân Quang Long có về Việt Nam làm một cái tiệc sinh nhật thiệt là lớn cho con, sinh nhật đó có rất nhiều bạn thân thiết của ba. Năm thứ 2 Helen được 2 tuổi lúc đó ba Long đang ở Mỹ không về được nhưng vẫn điện thoại về chúc mừng sinh nhật cho con.

Năm nay Helen 3 tuổi mà ba Long không có chúc mừng sinh nhật với gia đình nữa rồi, còn mỗi mẹ nên mẹ chúc mừng sinh nhật con nhé. Năm nay con 3 tuổi rồi là phải nhớ nghe lời mẹ nhé con".

 
Bé Helen đón sinh nhật thiếu bóng ba ruột. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Helen đón sinh nhật thiếu bóng ba ruột.

 
Tổ ấm Vân Quang Long và Linh Lan khi anh ở Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm Vân Quang Long và Linh Lan khi anh ở Việt Nam.

Những ồn ào giữa ba mẹ ruột cố ca sĩ và Linh Lan đã tạm lắng xuống. Cô xây dựng kênh YouTube chia sẻ về cuộc sống hàng ngày cùng con. Đây cũng là cầu nối để bạn bè, khán giả có thể theo dõi, tưởng nhớ cố ca sĩ. Hiện tại,  vợ hai Vân Quang Long đang có cuộc sống bình yên bên con gái nhỏ bé Helen.

Ảnh: Chụp màn hình từ YouTube Linh Lan

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

LINH LAN LÀM GIỖ ĐẦU CHO VÂN QUANG LONG

Tròn 1 năm ca sĩ Vân Quang Long ra đi mãi mãi, vợ hai của anh - Linh Lan đã tổ chức buổi lễ trang trọng, tưởng nhớ đến người đã khuất. Bé Helen - con gái cố ca sĩ dù chỉ mới 3 tuổi nhưng đã biết phụ giúp mẹ. Sự ngây ngô của cô bé khiến người hâm mộ không khỏi thương xót. 

Vợ hai Vân Quang Long từng tâm sự: "Tuy ba Long vĩnh viễn không thể chúc mừng sinh nhật và ở cạnh bên Helen nữa, nhưng mẹ tin rằng ba Long luôn dõi theo phù hộ, bảo vệ con gái út của ba, mà khi còn sống ba Long luôn tự hào khoe khắp nơi về Helen. Mẹ tin vậy! Vì có nhiều hôm Helen nói những câu rất cảm động, khôn lanh, đôi khi mẹ cũng bất ngờ vì chưa hề dạy con mấy câu này".