Linh Lan đe dọa kẻ tố cô dựng chuyện mất 100 triệu đồng

07/05/2021, 17:40 GMT+07:00

Chiều ngày 7/5, Linh Lan - người tự nhận là vợ hai của cố ca sĩ Vân Quang Long đã lên tiếng bức xúc trên trang cá nhân. Theo lời chia sẻ của cô, 2 kênh YouTube nọ đã tiếp tục đưa ra những clip với nội dung nhằm hạ bệ danh dự Linh Lan và gia đình. Những người này được cho là đưa tin sai lệch về vụ việc Linh Lan bị lừa 100 triệu đồng. 

 
Linh Lan bức xúc trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Lan bức xúc trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Linh Lan khẳng định bản thân không thêu dệt chuyện bị lừa mất 100 triệu đồng, thậm chí cô cũng đã báo với cơ quan chức năng và đang chờ đợi xử lý. Song, hai đối tượng này lại đưa tin cho rằng đã tìm ra thủ phạm, tố Linh Lan có hành động thông đồng. 

Linh Lan cũng cho biết sẽ tố cáo sự nhẫn tâm của hai kẻ này. Cô chia sẻ: “Tất cả những hành động cố tình của hắn đang làm, chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Hắn đã coi thường pháp luật và coi thường cả mạng sống của 2 mẹ con tôi khi tra tấn tinh thần tôi bằng nhiều câu chuyện bịa đặt.

 
Cô cho rằng có một số kẻ cố tình muốn hạ bệ, bôi nhọ danh dự của cô. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cho rằng có một số kẻ cố tình muốn hạ bệ, bôi nhọ danh dự của cô. (Ảnh: FBNV)

Cuối bài, Linh Lan nhắn nhủ thêm nếu cô có xảy ra vấn đề gì, pháp luật hãy truy cứu hai đối tượng cô vừa tố. Họ là những người đã dẫn dắt dư luận và từ người này sẽ tìm ra được kẻ đứng đằng sau tất cả, thêu dệt chuyện nhằm chà đạp nhân phẩm của cô. 

Về vụ việc Linh Lan bị lừa 100 triệu đồng, trước đó cô cũng đã từng chia sẻ trên mạng xã hội. Cụ thể, một kẻ được cho đã giả mạo Hàn Thái Tú, dựa vào niềm tin mối quan hệ của Linh Lan để lấy 100 triệu đồng từ cô. 

Linh Lan đe dọa kẻ tố cô dựng chuyện mất 100 triệu đồng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Kẻ này đã mạo danh Hàn Thái Tú để lừa gạt tiền của Linh Lan. (Ảnh: FBNV)

Ban đầu, kẻ giả mạo dụ dỗ, nói với Linh Lan sẽ trực tiếp bay về Việt Nam để giao tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long cùng số tiền mà bạn bè kêu gọi giúp đỡ được. Họ nhờ Linh Lan tìm, đặt hộ vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam, đưa luôn số điện thoại người bán vé. 

Thời điểm đó, Linh Lan liên lạc thì phía người bán vé cho biết còn duy nhất 1 vé giá 25 triệu đồng, có khứ hồi là 36 triệu đồng. Linh Lan tin theo, chuyển tiền đặt vé khứ hồi theo đúng yêu cầu. Chưa dừng lại, kẻ giả mạo tiếp tục yêu cầu mua thêm 2 vé, tổng cộng 3 vé với giá 108 triệu đồng và sẽ trả lại nhanh chóng. Song, vì không nhận được tiền đúng hẹn, cô gọi lại phía đặt mua vé nhưng không liên lạc được. 

 
Cô chỉ muốn đưa tro cốt của cố ca sĩ về nhưng không ngờ đã bị lừa dối. (Ảnh: Ngôi Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chỉ muốn đưa tro cốt của cố ca sĩ về nhưng không ngờ đã bị lừa dối. (Ảnh: Ngôi Sao)

Linh Lan nhờ bạn bè để gọi cho Hàn Thái Tú thì lúc này, nam ca sĩ mới gọi ngược về cho cô. Anh khẳng định không hề biết chuyện vé máy bay. Như vậy, Linh Lan đã bị nick giả mạo Hàn Thái Tú lợi dụng lấy tiền. 

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

HẬU BỊ TỐ LỪA ĐẢO, LINH LAN ĐƯỢC EM GÁI VÂN QUANG LONG GỬI TIỀN ĐÔ 

Sau những ồn ào về chuyện giả mạo nhân thân của Linh Lan cùng thân phận thật của con gái Helen, Linh Lan tiếp tục chia sẻ thông tin về việc được Kavie Trần, em gái kết nghĩa của Vân Quang Long tặng tiền. Trong một clip trên YouTube, cô tiết lộ nhận được 1000 USD (hơn 23 triệu đồng) từ người này. 

Nguyên nhân Kavie Trần gửi tiền cho Linh Lan là bởi muốn cô dùng số tiền nuôi dưỡng Helen. Trước tấm lòng của em gái kết nghĩa người chồng đã khuất, Linh Lan bày tỏ sự biết ơn: “Em cảm ơn anh Tony ở Mỹ gửi cho em 200 USD, chị Kavie Trần gửi 1000 USD.” Ngoài ra, cô cùng kêu bé Helen cảm ơn đến những người bạn, người em của cố ca sĩ Vân Quang Long. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!