Linh Lan bức xúc với yêu cầu của ban tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ chồng

10:00 15/03/2021

Câu chuyện lời qua tiếng lại giữa Linh Lan - vợ hai Vân Quang Long và gia đình cố nghệ sĩ gây chú ý trong dư luận suốt thời gian dài vừa qua. Mới đây, cô nàng tiếp tục đăng đàn "tố" cách làm việc của ban tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long khiến mình cảm thấy không được tôn trọng.

 
Vợ hai Vân Quang Long tiếp tục có động thái mới trên trang cá nhân. (Ảnh: Dân Trí)
Vợ hai Vân Quang Long tiếp tục có động thái mới trên trang cá nhân. (Ảnh: Dân Trí)

Trên trang cá nhân của mình, Linh Lan chia sẻ một thông báo khá dài liên quan đến việc mình không tham gia buổi trao tiền hỗ trợ quyên góp từ chương trình đêm nhạc tưởng nhớ cố nghệ sĩ Vân Quang Long. Bên cạnh lý do sức khỏe con gái không tốt cô cho rằng yêu cầu của ban tổ chức khiến cô cảm thấy không được tôn trọng.

Cụ thể, Linh Lan cho biết việc phải mang chứng minh thư của mình và giấy khai sinh của con xuất trình tại buổi trao nhận khiến cô "rất buồn như là mình phải đi xin xỏ và chứng minh một điều gì đó thì mới nhận được sự giúp đỡ".

"Xin thưa là lòng tự trọng và danh dự của Linh Lan không cho phép mình làm điều đó. Tục ngữ Việt Nam mình có câu "Nghèo cho sạch, rách cho thơm" và "của cho không bằng cách cho." - bà mẹ một con viết thêm.

 
Linh Lan bức xúc với yêu cầu của ban tổ chức chương trình đêm nhạc tưởng nhớ chồng. (Ảnh: Ngôi Sao)
Linh Lan bức xúc với yêu cầu của ban tổ chức chương trình đêm nhạc tưởng nhớ chồng. (Ảnh: Ngôi Sao)

Bên cạnh đó, Linh Lan cũng đính chính các thông tin không đúng sự thật, có nhiều tài khoản giả mạo danh tính để bình luận gây hiềm khích, hiểu lầm về mối quan hệ giữa cô và gia đình chồng. Vợ hai Vân Quang Long còn bất bình, khẳng định sẽ đưa ra các bằng chứng rõ ràng trong thời gian tới.

Dòng trạng thái của Linh Lan nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với những quan điểm trái chiều. Có người ủng hộ cách làm của cô vì yêu cầu của ban tổ chức chương trình đang quá khắt khe. Tuy nhiên cũng có khán giả ý kiến đây chỉ là vấn đề mang tính thủ tục để buổi trao nhận minh bạch và ban tổ chức không sai khi đưa ra đề nghị như vậy.

 
Lùm xùm giữa Linh Lan với gia đình chồng chưa dứt lại có thêm chuyện để bàn. (Ảnh: FBNV)
Lùm xùm giữa Linh Lan với gia đình chồng chưa dứt lại có thêm chuyện để bàn. (Ảnh: FBNV)

Được biết đêm diễn gây quỹ cho con của cố ca sĩ Vân Quang Long được bạn bè đồng nghiệp tổ chức vào tối ngày 24/1. Chương trình được tổ chức tại TP.HCM với tên Tình nghệ sĩ chiếc lá mùa đông. Đêm diễn có sự tham gia của 14 khách mờ như Tuấn Hưng, Hồ Việt trung, Jolie Phương Trinh, Phan Đình Tùng. Mọi người đều xúc động khi tưởng nhớ về những kỷ niệm với Vân Quang Long lúc sinh thời. 

Theo Vietnamnet, khép lại chương trình, tổng số tiền gây quỹ được là 236 triệu đồng. Trong đó có 106 triệu đồng là tiền gia đình các anh em nghệ sĩ và mạnh thường quân quyên góp, còn lại 130 triệu đồng được địa điểm tổ chức ủng hộ.

 
Rất đông bạn bè đồng nghiệp tham dự đêm nhạc gây quỹ cho con cố nghệ sĩ Vân Quang Long. (Ảnh: Vietnamnet)
Rất đông bạn bè đồng nghiệp tham dự đêm nhạc gây quỹ cho con cố nghệ sĩ Vân Quang Long. (Ảnh: Vietnamnet)

Đến thời điểm hiện tại, bài đăng đầy bức xúc của vợ hai Vân Quang Long vẫn đang được dân tình bàn tán xôn xao. Khán giả cũng hy vọng rằng cả hai bên sẽ ngồi làm việc lại với nhau để số tiền gây quỹ được thực hiện đúng sứ mệnh ban đầu của nó.

HÀNH ĐỘNG ĐẸP CỦA VỢ CŨ VÂN QUANG LONG DÀNH CHO LINH LAN

Sau đám tang của chồng, Linh Lan - vợ sau của Vân Quang Long có về nhà anh gặp bố mẹ để gửi lời xin lỗi nhưng không được gia đình chấp nhận. Trước hành động cự tuyệt của mẹ chồng vì lúc này bà đang rất rồi, Linh Lan nghẹn ngào cố gắng níu tay, liên tục xin lỗi trong tiếng khóc nấc.. Tuy nhiên, vẫn giữ thái độ cũ, mẹ Vân Quang Long từ chối nói chuyện với cô ở thời điểm hiện tại.

Chứng kiến toàn bộ sự việc, vợ cũ Vân Quang Long đã ngay lập tức đứng ra động viên Linh Lan. Cô khuyên nhủ Linh Lan hãy giữ bình tĩnh vào lúc này để người đã khuất cảm thấy thanh thản mà ra đi. Hành động văn minh của cô nàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng và được nhiều người khen ngợi.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!