Linh Lan bị tố không để Vân Quang Long gặp con khi chưa gửi tiền

08:20 09/01/2021

Những ngày vừa qua, cư dân mạng không ngừng quan tâm đến chuyện gia đình của cố nghệ sĩ Vân Quang Long, đặc biệt là bà xã thứ hai của anh - người mẫu Linh Lan.

Được biết, bạn bè của cố nghệ sĩ liên tiếp lên tiếng tố Linh Lan là người giả tạo, không biết điều, thậm chí còn có nhiều hành động hỗn hào.

 
Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Đừng bỏ lỡ: Bố mẹ, vợ cùng 3 con thất thần trong lễ tang của Vân Quang Long

Linh Lan bị tố là “người thứ ba”, không cho chồng gặp con và đòi tiền phúng viếng đám tang

Mới đây, một người bạn của cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã đăng tải bức tâm thư, "vạch trần" bộ mặt thật của Linh Lan. Theo người này, Linh Lan đã chen chân vào gia đình của cố nghệ sĩ Vân Quang Long, làm đủ trò để cuối cùng hôn nhân giữa anh và người vợ đầu tan vỡ. Sau này vì bất đắc dĩ, cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã về ở cùng Linh Lan.

 
Bài đăng tố Linh Lan trên MXH. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng tố Linh Lan trên MXH. (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Vợ đầu của cố nghệ sĩ Vân Quang Long được cho là người tốt, luôn nghĩ cho chồng con. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ đầu của cố nghệ sĩ Vân Quang Long được cho là người tốt, luôn nghĩ cho chồng con. (Ảnh: Chụp màn hình).

Cả hai sau đó có chung một người con là bé Helen. Lúc này, cố nghệ sĩ sang Mỹ làm việc, cố gắng kiếm tiền rồi gửi về cho Linh Lan, bằng không sẽ không được gặp con. Người bạn này cũng lên tiếng bất bình, cho rằng cố nghệ sĩ Vân Quang Long làm việc cực nhọc tại Mỹ còn Linh Lan thì ở nhà ăn diện, lên mạng, lên TikTok tìm chồng, tìm người yêu, lấy đồ khoe mẽ.

Bên cạnh đó, trong bài đăng còn cho biết Linh Lan liên tục đòi hỏi cố nghệ sĩ Vân Quang Long về vấn đề tiền bạc, yêu cầu đủ mọi thứ. Đến khi Vân Quang Long mất, Linh Lan liền lên mạng xã hội tranh thủ tình thương của cư dân mạng, đồng thời lợi dụng con gái để đổi trắng thay đen, thậm chí vu oan cho nhà chồng khiến bố mẹ cố nghệ sĩ mang tiếng ác. Tài khoản còn tiết lộ, Linh Lan thực chất không phải vợ hiện tại của cố nghệ sĩ mà là một người khác đang sống bên Mỹ.

 
Linh Lan bị cho là vòi tiền chồng, không cho gặp con nếu không có tiền. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Lan bị cho là vòi tiền chồng, không cho gặp con nếu không có tiền. (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Linh Lan được cho là giả tạo, cố gắng lấy tình thương của mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Lan được cho là giả tạo, cố gắng lấy tình thương của mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình).

Chưa dừng lại ở đó, theo người viết tâm thư thì cô vợ thứ hai của cố nghệ sĩ Vân Quang Long còn đòi một nửa tiền phúng viếng từ đám tang của chồng. Nếu không đưa, nữ người mẫu dọa sẽ quậy khóc ở đó, buộc gia đình cố nghệ sĩ Vân Quang Long phải đưa cho yên chuyện.

 
Vợ hai của cố nghệ sĩ Vân Quang Long được cho là đòi chia tiền phúng điếu. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ hai của cố nghệ sĩ Vân Quang Long được cho là đòi chia tiền phúng điếu. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Có thể bạn chưa xem: Sao Việt nghẹn ngào đến dự đám tang của Vân Quang Long ở Việt Nam

Linh Lan từng khóc nức nở, tuyên bố chỉ cần chồng thương

Trước đó, cư dân mạng cũng xảy ra nhiều tranh cãi khi bố mẹ cố nghệ sĩ Vân Quang Long không thừa nhận Linh Lan là con dâu. Ngay sau đó, Linh Lan cũng lên tiếng trước truyền thông, thậm chí còn rơi nước mắt, cho biết cô chỉ cần chồng thương là đủ. Ngoài ra, nữ người mẫu cũng nói rằng bản thân không trách bố mẹ Vân Quang Long, đồng thời sẽ nhận sai trong tất cả mọi chuyện để mọi người được vui vẻ.

 
Chia sẻ với báo chí, Linh Lan cho biết bản thân cảm thấy buồn và khóc rất nhiều khi xem đoạn clip thấy bố mẹ Vân Quang Long không chấp nhận con dâu. (Ảnh: Zing) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ với báo chí, Linh Lan cho biết bản thân cảm thấy buồn và khóc rất nhiều khi xem đoạn clip thấy bố mẹ Vân Quang Long không chấp nhận con dâu. (Ảnh: Zing)

Dĩ nhiên, sau khi những bài đăng vạch trần Linh Lan được đăng tải, một số cư dân mạng đã quay ngoắt, cho rằng nữ người mẫu đang cố tình lấy lòng thương của công chúng. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng cô giả tạo, giỏi "diễn" để đổ vấy mọi điều tiếng cho nhà chồng. 

 
Cố nghệ sĩ Vân Quang Long và vợ hai Linh Lan. (Ảnh: 24h). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cố nghệ sĩ Vân Quang Long và vợ hai Linh Lan. (Ảnh: 24h).

>>> Xem thêm: Hình ảnh đám tang của Vân Quang Long tại Mỹ, mirco đặt lên thi thể

Hiện tại, Linh Lan vẫn chưa lên tiếng đáp trả bài viết trên của bạn cố nghệ sĩ Vân Quang Long. Dù vậy, cư dân mạng vẫn không ngừng quan tâm, bàn tán vụ việc và chờ đợi xem cô sẽ có lời giải thích ra sao.

PHẠM THANH THẢO NÓI VỀ LÝ DO BA MẸ VÂN QUANG LONG KHÔNG NHẬN LINH LAN

Là đồng nghiệp của cố nghệ sĩ Vân Quang Long nên Phạm Thanh Thảo đã có những chia sẻ về việc bố mẹ Vân Quang Long không nhận Linh Lan.

Theo cô, Linh Lan từng chửi cố nghệ sĩ Vân Quang Long, thậm chí là chửi cả bố mẹ anh rất nặng lời và cô cùng chồng là người từng chứng kiến.

Cũng vì thế mà bố mẹ cố nghệ sĩ Vân Quang Long, những nhà giáo trọng chữ Lễ - Nghĩa không thể chấp nhận được một cô con dâu như Linh Lan.

Xem thêm TẠI ĐÂY!