Linh Ka "thả thính" cover bản hit của BLACKPINK, CĐM đồng lòng: "Xin đừng làm như thế!"

16/04/2019, 14:50 GMT+07:00

Sau khi MV Kill This Love của BLACKPINK ra mắt không bao lâu, Linh Ka đã đăng tải một dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân với lời bài hát "Let's Kill This Love". Chỉ với một dòng trạng thái ngắn hot girl 10X đã khiến CĐM và nhất là fan hâm mộ Kpop lo lắng vì sợ bản hit của thần tượng sẽ "tan tành" nếu Linh Ka cho ra đời bản cover Kill This Love.

Linh Ka

Ra mắt vào ngày 5/4, Kill This Love nhanh chóng "gây bão" với hình ảnh và chất nhạc bắt tai với khán giả thế giới, không những thế MV này còn đứng top 1 trending Việt Nam trong một tuần liền ra mắt. Chính vì quá hit nên cộng đồng yêu nhạc Kpop không muốn có một phiên bản mới khiến bài hát biến chất không còn nhận ra.

Linh Ka

 
Linh Ka đã từng khiến CĐM dậy sóng khi cover Fake Love.
Linh Ka đã từng khiến CĐM dậy sóng khi cover Fake Love.

Nhiều khán giả lo lắng khi Linh Ka "tung thính" cover Kill This Love là vì hot teen Hà Thành từng bất ngờ ra MV cover Fake Love của BTS. Trước đó cô nàng cũng cover rất nhiều bài hát nhạc Việt nhưng đến khi bản cover nhạc nước ngoài đầu tiên của Linh Ka ra đời, giọng ca 10X đã nhận lại vô số chỉ trích.

Linh Ka

Linh Ka

Ngay sau khi bản full MV Fake Love đã được phát hành trên YouTube, chưa đầy 24 giờ đồng hồ đã thu về hơn 108 ngàn lượt dislike và chỉ có 15 ngàn lượt like. Chưa kể tới gần 36 ngàn lượt bình luận đa phần đều mang tính chê bai giọng hát và cách thể hiện của Linh Ka. Điều đáng nói, đa phần những bình luận tiêu cực đến từ cộng đồng ARMY (tên fandom của BTS). Tất cả đều cho rằng Linh Ka đang "phá nát" bản hit của thần tượng.

Linh Ka

Linh Ka

Và hiện tại chỉ với một caption vu vơ ca khúc Kill This Love, CĐM đặc biệt là BLINK (fandom BLACKPINK) đã xin Linh Ka yêu thích ca khúc thế nào cũng được, nhưng xin đừng cover để CĐM không phải "khẩu nghiệp" với hot girl 10X.

Chỉ mới rục rịch "thả thính" caption Kill This Love, Linh Ka đã không nhận được sự ủng hộ từ khán giả, đây cũng có thể chỉ là một caption vu vơ. Nhưng sau thời gian dài học thanh nhạc nếu có trở lại với dự án mới thật thì hẳn giọng hát của Linh Ka cũng có những tiến bộ hơn Fake Love rất nhiều.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!