SAO VIỆT MÙA COVID-19 - Linh Ka thu nhập không thay đổi nhiều mùa dịch

07/05/2020, 17:34 GMT+07:00

Linh Ka đã có những chia sẻ của mình trong những ngày ở nhà chống dịch thời gian qua trong SAO VIỆT MÙA COVID-19.

TP.HCM hiện đang là địa phương đứng thứ 2 cả nước về số bệnh nhân nhiễm Covid-19 với 55 ca. Công tác phòng chống dịch trên địa bàn hiện đã đạt được những hiệu quả nhất định khi nhiều ngày liên tiếp thành phố không có thêm ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Trong chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19, cô nàng 10X Linh Ka đã có những chia sẻ của mình trong những ngày ở nhà chống dịch thời gian qua.

 
Linh Ka trong SAO VIỆT MÙA COVID-19
Linh Ka trong SAO VIỆT MÙA COVID-19

>> Xem thêm: Linh Ka "thả thính" cover bản hit của BLACKPINK, CĐM đồng lòng: "Xin đừng làm như thế!"

Linh Ka hạn chế ra đường trong mùa dịch COVID-19

Nhằ ngăn chặn không có thêm ca lây nhiễm, thời gian qua nhiều người đã thực hiện đúng việc nghiêm túc ở nhà phòng chống dịch COVID-19, chia sẻ những ngày làm ở nhà trong mùa dịch, Linh Ka cho biết:

      
Với bản thân em thì em thấy câu nói này không đúng
Thời gian chủ yếu luyện đàn piano, luyện thanh nhạc tại nhà

"Thật sự trong mùa dịch em vẫn ở nhà, thời gian chủ yếu luyện đàn piano, luyện thanh nhạc tại nhà, chăm sóc thú cưng và bếp núc, em không biết mình có giống mọi người không, nhưng ngay cả sau thời gian bắt buộc giãn cách xã hội em vẫn ở nhà không đi đâu nhiều, do em không muốn mọi người ra đường nhiều rồi bị cách ly nữa".


Ngay sau khi giãn cách ly xã hội em vẫn ở nhà không đi đâu nhiều

>>> Bài viết liên quan: Truyền thông Hàn nói gì về màn "phá hit" Fake Love của Linh Ka?

Linh Ka: Thu nhập em vẫn không thay đổi trong mùa dịch

Đến thời điểm hiện tại, vẫn hạn chế tụ tập đông người nên nhiều sự kiện nghệ thuật vẫn chưa được diễn ra, Linh Ka cũng chia sẻ thêm việc tình hình thu nhập trong mùa dịch COVID-19: "Do em chưa bước chân vào nghề, nên nguồn thu nhập chủ yêu booking online quay gameshow và quảng cáo game, nên không thay đổi nhiều trong dịch COVID-19".

      
Em thích ca hát và diễn xuất
Trong thời gian sắp tới, mùa dịch chưa vẫn an toàn ở nhà hạn chế đến nơi đông người, cô giáo kèm 1 tại 1 để trau dồi về thanh nhạc

Thông qua chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19, Linh Ka vẫn mong mọi người hiện tại hạn chế ra đường tụ tập nơi đông người để đẩy lùi được dịch bệnh.

>>> Đọc thêm: Từ những cô cậu bé “bắt trend” gây sốc, hội bạn thân Linh Ka - Long Hoàng giờ ai cũng khác

Linh Ka lên tiếng khi bị so với gái xinh "bắp cần bơ"

 Trong chương trình SAO THẲNG THẮN, Linh Ka đã đáp trả  bị so sánh với gái xinh "bắp cần bơ":

"Thật sự là chuyện quá khứ của em, em không muốn nhắc lại nhiều, thời điểm đó em bồng bột, và áp lực nên nói mới câu nói đó. Em không muốn nhắc lại câu chuyện đó, nhân tiện đây em cũng muốn cảm ơn mọi người, cảm ơn khán giả đã cho em sửa sai để em phấn đấu trau dồi mình hơn. Em thích ca hát và diễn xuất, diễn xuất thì em chưa thử bao giờ. Em muốn được vững trước 1 nghề đã, nên em sẽ tập trung vào phần ca hát trước sau đó mới đóng phim".

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Cập nhật những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Linh Ka trong chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!