Ngó lơ "gạch đá" từ CĐM, Linh Ka tung full MV cover hit của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon

08:30 11/09/2018

Mặc cho việc bị cộng đồng mạng "ném đá" khi cover các bản hit của idol Kpop và Vpop, Linh Ka cùng bạn trai Long Hoàng vẫn tiếp tục ra mắt MV cover ca khúc "Đẹp nhất là em" của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon.

Những ngày qua, Linh Ka và cậu bạn trai Long Hoàng đang trở thành tâm điểm của dư luận khi tung trailer cover Đẹp nhất là em. Đây là bản hit rất thành công của Soobin Hoàng SơnJiyeon, một cột mốc đặc biệt đánh dấu cho sự giao thoa hai nền âm nhạc Việt - Hàn. 

Ngó lơ

Ngó lơ

>> Bài viết liên quan: Hết BTS, Linh Ka "âm mưu" phá hit của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon

Dù bị phản đối ngay từ khi tung trailer nhưng Linh Ka vẫn cho ra mắt MV chính thức của bản cover Đẹp nhất là em. Không khá hơn so với những lần cover trước, MV lần này của Linh Ka tiếp tục nhận "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Chỉ sau vài giờ kể từ khi ra mắt, MV cover Đẹp nhất là em đã đem về hơn 3000 lượt dislike.

Ngó lơ

Trong lần cover này, Linh Ka thể hiện chất giọng trong sáng nhưng người nghe khẳng định cô nàng đã chỉnh sửa giọng quá đà. Những hình ảnh trong MV cover của Linh Ka tuy được đầu tư kĩ lưỡng, câu chuyện tình yêu dễ hiểu nhưng cũng không tạo được thiện cảm với người xem. Hơn hết, những gì liên quan đến Linh Ka chưa bao giờ là điều tốt đẹp, thế nên MV này không tránh khỏi số phận bị tẩy chay.


Linh Ka - Long Hoàng cover Đẹp nhất là em.

Ngó lơ

\\

Ngó lơ

>> Có thể bạn quan tâm:
Linh Ka lên tiếng 'phản pháo' Fandom BTS
10x Linh Ka bị chỉ trích với phát ngôn: Có thể mua điểm cấp 3 và ĐH

Có thể nói Linh Ka và bạn trai Long Hoàng là hai cái tên gây bão mạng xã hội trong khoảng thời gian rất dài. Dù sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và tự tin, nhưng những điều Linh Ka làm lại khiến dân mạng cho rằng cô nàng này "đẹp nhưng não ngắn". Không ít lần Linh Ka phải hứng chịu búa rìu dư luận, bị người người miệt thị. Sau tất cả, Linh Ka chưa lần nào từ bỏ ước mơ dấn thân vào showbiz, tiếp tục hoạt động nghệ thuật như một cách để đương đầu với những lời miệt thị.

Ngó lơ

Nếu Linh Ka có thể cố gắng tiến thân vào showbiz bằng chính những nỗ lực thực sự của mình, có lẽ cô nàng sẽ không có nhiều anti-fan đến thế. Cách Linh Ka đưa tên tuổi của mình đến với nhiều người thông qua scandal chỉ khiến cộng đồng mạng càng thêm chán ghét cô gái này. Xinh đẹp cần kết hợp với tầm nhìn tốt, một đạo đức tốt mới có thể trở thành người được công chúng yêu thích.

Ảnh: Tổng hợp