Bị CĐM mang "vòng 1" phổng phao ra làm chủ đề bàn tán, Linh Ka đăng đàn dằn mặt cực gắt!

03/02/2019, 19:50 GMT+07:00

Sau hơn nửa năm vắng bóng để dành thời gian đi học thanh nhạc, cho màn tái xuất chất lượng hơn, Linh Ka cuối cùng đã trở lại với MV Tết "Xuân ngọt ngào" .

Mới đây trên trang cá nhân của mình Linh Ka vừa khoe thành tích MV "Xuân ngọt ngào" sau thời gian ngắn đăng tải. Tuy nhiên lời nhắn nhủ "dằn mặt" của cô nàng 10X mới khiến cộng đồng mạng "nổi đóa".

Bị CĐM mang

Dành hơn nửa năm để học thanh nhạc và quyết tâm với con đường trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp lần trở lại  vào ngày 31/1 vừa qua của Linh Ka khiến cộng đồng mạng bất ngờ từ giọng hát đến ngoại hình. Dù trước đó nhiều khán giả không có không thiện cảm với cô nàng nhưng hoàn toàn không thể phủ nhận MV và bài hát lần này chất lượng và tốt nhất trong những bản Linh Ka đã làm, hot girl 10X ngày càng tiến bộ trong giọng hát và ê-kíp làm MV lần này cũng khá chỉn chu. Sau hơn 3 ngày ra mắt MV đã thu về hơn 1 triệu lượt xem và đứng vị trí thứ 15 top thịnh hành.

Bị CĐM mang

Tuy nhiên, lần xuất hiện này cộng đồng mạng lại nhận thấy một sự khác biệt khá lớn từ ngoại hình của hot girl sinh năm 2002 chính là vòng 1 quá khổ, một sự thay đổi cực lớn so với lần xuất hiện trong năm 2018, chỉ chưa đầy một năm cộng đồng mạng phải há hốc mồm trước hình ảnh trưởng thành quá nhanh của cô bé 17 tuổi.

Bị CĐM mang

Trong dòng trạng thái mới đây, Linh Ka cũng tự hào chia sẻ về thành tích mới của MV, nhưng đáng chú ý là lời nhắn nhủ mang tính "dằn mặt" anti-fan của hot girl 10X: "À mấy bạn đừng mang những hình của Linh Ka ra chế không hay đâu hãy để hình ảnh tự nhiên trong sáng nha các bạn thân yêu".

Bị CĐM mang

Sau khi đăng tải dòng trạng thái này dưới bài viết này đã thu hút gần 2000 bình luận đã số cộng đồng mạng đều cho rằng chính Linh Ka chính là người đã mang những hình ảnh không trong sáng về vòng 1 khủng của mình vào MV để mọi người bàn tán và chế ảnh.

Bị CĐM mang

Bị CĐM mang

Những tưởng sau khi nhắc khéo mọi người ngưng chú ý hình ảnh mới của mình, Linh Ka có thể "ăn ngon ngủ yên", nào ngờ CĐM còn khó chịu hơn trước lời "dằn mặt" của cô bé 10X và cái kết là Linh Ka nhận thêm rổ "gạch đá".

Linh Ka là một trong những nhân vật 10X đang được giới trẻ quan tâm và những MV "độc, lạ" của cô nàng cũng được cộng đồng mạng quan tâm không kém. Tuy nhiên để công chúng có cái nhìn tích cực về Linh Ka thì cô nàng còn phải cố gắng dài hạn.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!