Linh Ka bật khóc với Sam khi nhắc về scandal bị chỉ trích "mua điểm"

13:34 04/02/2021

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình talkshow cùng với hotgirl Sam, Linh Ka đã bật khóc khi nhắc về quãng thời khó khăn trong quá khứ bị chỉ trích.

 
Linh Ka trong chương trình Vlog của Sam. (Ảnh: FBNV)
Linh Ka trong chương trình Vlog của Sam. (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Bị CĐM nghi ngờ độn ngực, Linh Ka đáp trả: "Có thật thì phải độn làm gì"

Linh Ka bật khóc khi nhắc về scandal

Linh Ka được xem là hotgirl thế hệ mới tiếp theo của làng giải trí Việt, nổi tiếng đi kèm theo những tai tiếng, mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình của Sam, "người tình tin đồn" của Will đã có những trải lòng khi nhắc về những sai lầm của mình trong quá khứ.

 
Linh Ka bật khóc khi nhắc về những scandal trong quá khứ. (Ảnh: FBNV)
Linh Ka bật khóc khi nhắc về những scandal trong quá khứ. (Ảnh: FBNV)

Cô nàng hotgirl 10X bật khóc khi quá khứ bị từng cộng đồng mạng qua lưng, Linh Ka tâm sự: "Em chỉ cần những người bạn thân của em ngay lúc đó và bố mẹ em. Bất kể người ta nói gì hay người ta có chỉ trích em như thế nào thì em đều không quan tâm. Người đầu tiên em tìm đến đó là mẹ. Em vẫn nhớ đêm hôm đấy là lần đầu tiên em đọc những confession ở trường, mọi người chửi em rất là thậm tệ".

 
Linh Ka khóc khi mọi người chửi rất là thậm tệ. (Ảnh: FBNV)
Linh Ka khóc khi mọi người chửi rất là thậm tệ. (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Linh Ka 17 tuổi: Một mình khăn gói vào Sài Gòn theo đuổi đam mê, tiết lộ bị stylist "hại" già chát

Linh Ka "vực dậy" sau những scandal

Sau những scandal sai lầm xảy ra trong quá khứ, thời điểm hiện tại, Linh Ka bắt đầu được khán giả yêu thích nhiều hơn thông qua những sản phẩm mà cô làm. Kể từ Nam tiến, cuộc sống của nàng hotgirl 10x cũng thay đổi hẳn, Linh Ka bắt đầu sống sang chảnh hơn, từ nhà cửa đến những túi hiệu như  Dior, Gucci, Louis Vuitton, Chanel. "Bạn gái tin đồn" của Will đều sở hữu được. Người đẹp gốc Hà Nội cũng đắt show trong những sự kiện quảng cáo và phim ảnh.

 
Linh Ka tận hưởng cuộc sống sang chảnh từ khi Nam tiến. (Ảnh: FBNV)
Linh Ka tận hưởng cuộc sống sang chảnh từ khi Nam tiến. (Ảnh: FBNV)

 
Linh Ka sở hữu bộ sưu tập túi hiệu trong đó có món đồ lên đến hơn 100 triệu đồng. (Ảnh: FBNV)
Linh Ka sở hữu bộ sưu tập túi hiệu trong đó có món đồ lên đến hơn 100 triệu đồng. (Ảnh: FBNV)

"Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại", không còn những phát ngôn sốc, Linh Ka giờ đây nhận được thiện cảm từ công chúng nhiều hơn bằng những sản phẩm mà hotgirl làm ra và gửi tặng khán giả.

>> Xem thêm: So với hot girl "trứng rán cần mỡ", dân mạng dành lời khen cho Linh Ka

CÁC HOTGIRL VIỆT NỔI TIẾNG TỪ SCANDAL 

Ngoài Linh Ka, showbiz Việt vẫn còn có rất nhiều hotgirl đi lên từ tai tiếng. Tận dụng sự quan tâm từ cộng đồng mạng, họ dần chen chân vào giới giải trí và ngày càng giàu có đáng ngưỡng mộ. 

Trần Thanh Tâm: Cô nàng nổi tiếng từ những clip thả thính, đặc biệt là câu nói: "Trứng rán cần mỡ". Sau đó, Thanh Tâm còn tiếp tục dính "phốt" phát ngôn phản cảm và nhận phải nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Thời gian gần đây, cô nàng gia nhập showbiz qua một số hoạt động nghệ thuật, sự kiện. 

Trâm Anh: Gương mặt đẹp cùng hình ảnh ngoan hiền đã giúp Trâm Anh nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện trên truyền hình. Thế nhưng, hình ảnh cô nàng dần xấu đi khi bị khui chuyện "thẩm mĩ", chảnh choẹ. Sau thời gian bị chỉ trích, Trâm Anh quay lại và đang cố gắng xây dựng hình ảnh tích cực hơn. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!