Linh Ka, An Vy nhận xét về phát ngôn của hot girl "bắp cần bơ"

14/05/2020, 19:40 GMT+07:00

Thời gian vừa qua, CĐM được dịp xôn xao trước nhiều phát ngôn gây sốc về chuyện học vấn của hot girl Tik Tok Trần Thanh Tâm. Không những gặp phải nhiều ý kiến trái chiều mà cuộc sống của Thanh Tâm cũng bị thay đổi, xào xáo ít nhiều trước những lần vạ miệng của mình.

Câu nói không chỉ gây nhức nhối một thời gian dài trên các diễn đàn MXH mà ngay cả nhiều người nổi tiếng cũng có phản ứng trước quan điểm "quá thẳng thắn" của hot girl "Bắp cần bơ" - Thanh Tâm. Trong chương trình Sao Thẳng Thắn do YAN thực hiện, Linh KaAn Vy (cựu diễn viên của FAPTV) cũng lên tiếng, đưa ra những nhận định xoay quanh câu nói này.

 
Linh Ka, An Vy nhận xét về phát ngôn của hot girl "bắp cần bơ"​ - Thanh Tâm
Linh Ka, An Vy nhận xét về phát ngôn của hot girl "bắp cần bơ"​ - Thanh Tâm

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Loạt bài viết về Sao Thẳng Thắn - YAN - Your Adventure Now

Linh Ka khẳng định không biết câu chuyện, nhưng tôn trọng quyền tự do ngôn luận

Khi được hỏi về quan điểm của mình trước nhận định "Thà học ngu mà kiếm được nhiều tiền, còn hơn học giỏi nhưng không kiếm được đồng nào" của Thanh Tâm, Linh Ka tỏ ra vô cùng bất ngờ.

 
Linh Ka không đồng tình quan điểm của hot girl Thanh Tâm.
Linh Ka không đồng tình quan điểm của hot girl Thanh Tâm.

Mặc dù khá lúng trước câu hỏi nhưng Linh Ka ngay lập tức khẳng định câu nói trên là không đúng, cô cho rằng mình không thể đồng tình với quan điểm này. Tuy nhiên chỉ tỏ rõ thái độ là không ủng hộ quan điểm của Thanh Tâm nhưng Linh Ka nói rằng mình không hề biết ai là người có phát ngôn này và cũng chẳng để tâm đến những drama trên MXH.

 
Linh Ka đề cao tính tự do ngôn luận.
Linh Ka đề cao tính tự do ngôn luận.

Ngoài ra, hot girl gốc Hà Nội cũng bày tỏ mặc dù không đồng tình nhưng Linh Ka vẫn rất tôn trọng suy nghĩ và quyền tự do ngôn luận của người khác. Nhắc về phát ngôn ngày xưa của chính mình, Linh Ka bày tỏ bản thân không muốn nhắc tới nữa, chỉ biết nói lời cảm ơn đến khán giả đã cho Linh Ka có cơ hội sửa sai và nhận ra lỗi lầm.

>>>Xem ngay: Linh Ka trong chương trình SAO THẲNG THẮN

An Vy đưa ra quan điểm khi được hỏi về câu nói của hot girl Thanh Tâm

Cùng chung quan điểm với Linh Ka, An Vy cũng cho rằng phát ngôn của Thanh Tâm là "chưa đúng lắm". An Vy giải thích: "Ai trong cuộc sống cũng cần phải đi học để giỏi hơn, nếu nói như vậy thì chẳng khác nào xúi những bé nhỏ nghỉ học mà ra đường kiếm tiền hết thì không hay".

 
An Vy khẳng định câu nói của Thanh Tâm hoàn toàn không đúng.
An Vy khẳng định câu nói của Thanh Tâm hoàn toàn không đúng.

Theo An Vy, câu nói trên đang cổ suý việc chạy theo công việc của một số bạn trẻ mà xem thường việc học. Chốt lại vấn đề, An Vy khẳng định câu nói trên hoàn toàn không đúng. 

 
An Vy trưởng thành trong suy nghĩ.
An Vy trưởng thành trong suy nghĩ.

Từng gặp nhiều lùm xùm trong sự nghiệp diễn xuất, An Vy hiện nay đã vô cùng chững chạc trước các phát ngôn. Ngoài ra, trong chương trình Sao Thẳng Thắn, An Vy cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp cũ trong FAPTV, vì có những anh chị trong ê-kíp mới có một An Vy như ngày hôm nay.

>>>Đừng bỏ qua: An Vy trong chương trình SAO THẲNG THẮN

Nhiều Sao Việt bày tỏ quan điểm "cứng" trong chương trình Sao Thẳng Thắn - YAN

Không riêng gì Linh Ka hay An Vy, nhiều sao việc đến với Sao Thẳng Thắn đã bày tỏ nhiều quan điểm "cực gắt" trong quá trình làm nghề. Trải qua nhiều lùm xùm từ những phát ngôn hay các scandal ngoài ý muốn, ai trong số họ cũng muốn một lần thẳng thắn đối diện với những ồn ào.

Điển hình như trường hợp của Huỳnh Phương tại Sao Thẳng Thắn, anh chàng cũng lên tiếng về lần đụng độ giữa mình và fandom BTS vừa qua.

Và nhiều quan điểm khác của các sao Việt cũng lần đầu bộc bạch tại SAO THẲNG THẮN 

Xem thêm và trao đổi các tin tức sao Việt TẠI ĐÂY.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY

Ảnh: YAN 

Linh Ka, An Vy nhận xét về phát ngôn của hot girl "bắp cần bơ", bạn nghĩ thế nào về những chia sẻ này. Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!