Hai nhân viên cứu hoả làm lộ thông tin Sulli đã bị sa thải

21/10/2019, 10:40 GMT+07:00

Dù đã công khai xin lỗi trước công chúng và truyền thông, tuy nhiên hai nhân viên cứu hoả tung tin Sulli vẫn bị sa thải.

Hai nhân viên cứu hoả chính thức bị sa thải khi để lộ thông tin Sulli

Mới đây, cơ quan cảnh sát Hàn Quốc đơn vị tỉnh Gyeonggi đã cho biết đã sa thải 2 nhân viên cứu hoả vì trước đó đã làm lộ tài liệu về chi tiết vụ tự tử của Sulli vào ngày 14/10.

Hai nhân viên cứu hoả làm lộ thông tin Sulli đã bị sa thải

>>>Bài viết liên quan: IU thông báo huỷ tất cả các lịch trình trước tin Sulli qua đời

Được biết hai nhân viên này đã chụp lại văn bản điều tra và đã gửi vào nhóm chat KakaoTalk có nhiều thành viên khác của đơn vị công tác và sau đó một số thành viên trong nhóm đã chia sẻ thông tin này lên MXH khiến hững chi tiết liên quan về vụ tự tử của Sulli bị lộ và trở thành đề tài bàn tán nổi cộm khi những thông tin về thời gian tử vong, cách tự tử hay địa chỉ nhà riêng đều được công bố.

Hai nhân viên cứu hoả làm lộ thông tin Sulli đã bị sa thải

Sau khi để lộ thông tin điều tra, nhân viên cứu hoả đã chịu những lời chỉ trích gay gắt vì làm ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình nạn nhân và cản trở quá trình điều tra.

>>>Có thể bạn quan tâm: Sulli Choi qua đời đột ngột khiến người hâm mộ khóc thương

Đại diện cảnh sát tỉnh Gyeonggi cuối đầu xin lỗi công chúng, truyền thông

Chính vì thế ngày 17/10 đơn vị cảnh sát tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc - cơ quan tiếp nhận vụ án của Sulli đã mở hợp báo công khai xin lỗi công chúng.

Hai nhân viên cứu hoả làm lộ thông tin Sulli đã bị sa thải

Đại diện cảnh sát tỉnh Gyeonggi - Ông Kim Yo Ahn đã chân thành xin lỗi trước công chúng và truyền thông vì sự cố rò rỉ thông tin không đáng có: "Chúng tôi chân thành xin lỗi công chúng vì đã làm lộ văn bản ghi chép lại quá trình làm việc của đội cấp cứu khẩn cấp 119,...

Tôi cảm thấy rất xấu hổ và giận dữ khi thấy các thông tin bị rò rỉ ra ngoài từ bên trong nội bộ. Hiện chúng tôi đang quá trình điều tra và sẽ xử phạt nghiệm khắc người có hành động lảm rò rỉ thông tin".

Hai nhân viên cứu hoả làm lộ thông tin Sulli đã bị sa thải

Và kết quả cuối cùng dành cho hai nhân viên cứu hoả là bị sa thải khỏi chức vụ đương nhiệm hiện tại trước sự bất cẩn khi tung những thông tin mật của đơn vị lên MXH.

>>>Bài viết liên quan: Hình ảnh cuối cùng của Sulli và điềm báo ngầm bằng dòng trạng thái

Sự ra đi của Sulli vừa qua vào ngày 14/10, đã để lại nhiều nỗi đau, sự mất mắt quá lớn cho gia đình, người hâm mộ và cả làng giải trí Hàn Quốc. Ra đi ở tuổi 25, Sulli khiến bao người phải tiếc nuối trước một nhan sắc nổi bật, hồng nhan nhưng bạc mệnh. Đây cũng là một lời cảnh báo cho chứng bệnh trầm cảm đang ăn mòn con người và đặc biệt những áp lực về tâm lý từ những bình luận tiêu cực đã dẫn đến kết quả đáng buồn.

>>>Đừng bỏ lỡ: Để chống lại các bình luận ác ý Hàn Quốc sẽ ban hành "Luật Sulli"

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN