Hoài Linh thất thần bên linh cữu nghệ sĩ Chí Tài ở nhà tang lễ

12/12/2020, 10:30 GMT+07:00

Linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa từ trung tâm pháp y về nhà tang lễ, Hoài Linh sup sụp tinh thần khi có mặt tại nhà tang lễ.

Sáng nay (12/12), bạn bè, đồng nghiệp có mặt tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam để thắp hương tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài.

Theo ghi nhận của chúng tôi, ở bên ngoài nhà tang lễ khoảng 100 bảo vệ được phân công đảm bảo an ninh trật tự và có rất đông người dân có mặt bên ngoài để đợi vào thăm viếng cố danh hài.

 
Hơn 100 bảo vệ tình nguyện viên đảm bảo trật tự cho tang lễ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hơn 100 bảo vệ tình nguyện viên đảm bảo trật tự cho tang lễ.

>>> Xem thêm: Danh hài Chí Tài qua đời đột ngột ở tuổi 62

Linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà tang lễ

Khoảng 10 giờ sáng linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa đến Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Vào chiều nay, thi thể của cố nghệ sĩ sẽ được ra sân bay Tân Sơn Nhất và đưa về Mỹ với vợ. Hoài Linh, Việt Hương đều không thể đồng hành trong chuyến bay này.

 
Xe tang của cố nghệ sĩ Chí Tài đã đến nhà tang lễ, và nhanh chóng được đưa vào khu vực tang lễ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xe tang của cố nghệ sĩ Chí Tài đã đến nhà tang lễ, và nhanh chóng được đưa vào khu vực tang lễ.

 
Vào trưa nay, người dân có thể vào thăm viếng cố nghệ sĩ lần cuối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vào trưa nay, người dân có thể vào thăm viếng cố nghệ sĩ lần cuối.

>>> Bài viết liên quan: Dàn nghệ sĩ Việt đến nhà tang lễ để nhìn mặt danh hài Chí Tài lần cuối

Hoài Linh, Trường Giang - Nhã Phương bần thần đau lòng

Theo ghi nhận của chúng tôi vào khoảng 9h30, nghệ sĩ Hoài Linh có mặt tại nhà tang lễ. Tại Việt Nam, anh là trưởng ban tổ chức lễ tang cùng với Việt Hương. Hoài Linh cũng là người đồng nghiệp, người anh em gắn bó lâu năm với nghệ sĩ Chí Tài.

 
Hoài Linh luôn tức trực bên linh cữu Chí Tài mấy ngày qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh luôn tức trực bên linh cữu Chí Tài mấy ngày qua.

 
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương cũng có mặt từ sớm, cả hai vô cùng suy sụp trước sự ra đi của đàn anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương cũng có mặt từ sớm, cả hai vô cùng suy sụp trước sự ra đi của đàn anh.

>>> Đừng bỏ lỡ: MC Trấn Thành, Bằng Kiều xúc động trước những điều cuối cùng Chí Tài

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra, các nghệ sĩ và người hâm mộ nên đeo khẩu trang, sát khẩn tay và tự bảo vệ an toàn cho bản thân khi đến lễ viếng.

Ảnh: QuangDuc - Tổng hợp

THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ TANG LỄ CỐ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI

Cáo Phó: Gia đình và anh chị, em nghệ sĩ chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin

Ông Nguyễn Chí Tài (Nghệ Sĩ CHÍ TÀI). Sinh ngày 15 tháng 08 năm 1958 tại Sài Gòn. Tạ thế lúc 13 giờ 35 ngày 9 tháng 12 năm 2020, hưởng Thọ: 63 tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH TANG LỄ VÀ THĂM VIẾNG

Lễ nhập quan: lúc 7h45 ngày 12/12/2020

Lễ viếng: lúc 10h00 đến 16h00 ngày 12/12/2020

Tại: Nhà tang lễ bộ quốc phòng

Địa chỉ : Số 5 đường Phạm Ngũ Lão , Phường 3 , Quận Gò Vấp

Sau đó Linh Cữu đuợc đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình .

Xem thêm tại đây!