Linh Chi và Lâm Vinh Hải quyết định có con trước khi kết hôn

15:20 27/09/2018

Linh Chi tiết lộ cô và Lâm Vinh Hải vẫn chưa có kế hoạch kết hôn. Tuy vậy, cả hai hy vọng sẽ có con trong năm sau. 

Lâm Vinh Hải, Linh Chi từng có khoảng thời gian làm người hâm mộ "đứng ngồi không yên" vì những sự việc về chuyện tình cảm của họ. Linh Chi cũng từng bị chỉ trích rất nhiều vì bị nghi vấn là người thứ 3 xen vào hôn nhân của Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu. Bất chấp dư luận, vượt qua nhiều điều tiếng, cả hai đã đến được với nhau. Tháng 5/2018, Linh Chi cho biết đã làm lễ dạm ngõ và khẳng định sẽ kết hôn trong năm 2018. Cô xưng hô vợ - chồng và thường xuyên khoe những hình ảnh thân mật tình tứ cùng Lâm Vinh Hải.

Sau thời gian chia tay rồi yêu lại, Linh Chi quyết định có con với Lâm Vinh Hải. Tuy nhiên theo như người đẹp chia sẻ dù chưa có kế hoạch kết hôn nhưng Linh Chi Lâm Vinh Hải hi vọng sẽ có con trong năm sau thay vì cuối năm nay như những gì cô đã nói trước đó.


Linh Chi - Lâm Vinh Hải dự định có con trong năm 2019. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Chi - Lâm Vinh Hải dự định có con trong năm 2019.

Theo đó, Linh Chi tiết lộ với Ngoisao.net, cô và Lâm Vinh Hải vẫn chưa có kế hoạch kết hôn. Tuy vậy, cả hai hy vọng sẽ có con trong năm sau. "Chúng tôi muốn sinh em bé trước khi làm đám cưới. Cả tôi và anh Hải đều rất thích trẻ con. Gia đình hai bên cũng ủng hộ chúng tôi có con trước.

Sức khoẻ của tôi rất yếu nên nếu sinh con muộn sẽ không tốt. Tôi và anh Hải đã đi khám, được bác sĩ khuyên nên có con sớm. Tôi mong là trời thương để đầu năm sau tôi mang thai và cuối năm được lên chức mẹ. Tôi nghĩ sinh con vào tháng 11 hoặc tháng 12 là đẹp nhất", Linh Chi chia sẻ. 


Theo như nữ diễn viên cho biết hiện tại cả hai vẫn chưa có dự định hay kế hoạch kết hôn, thế nhưng cô vẫn hi vọng sẽ có con trong năm sau.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như nữ diễn viên cho biết hiện tại cả hai vẫn chưa có dự định hay kế hoạch kết hôn, thế nhưng cô vẫn hi vọng sẽ có con trong năm sau. 


​Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân khi Linh Chi công khai gọi Lâm Vinh Hải là chồng, cô nhận được phản ứng trái chiều từ khán giả. Linh Chi giải thích, ban đầu cô và Lâm Vinh Hải định làm đám cưới vào tháng 10 năm nay theo nguyện vọng của gia đình hai bên. Tuy nhiên, ngày trọng đại này đã bị thay đổi do cô lo sợ điều không may xảy đến.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
​Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân khi Linh Chi công khai gọi Lâm Vinh Hải là chồng, cô nhận được phản ứng trái chiều từ khán giả. Linh Chi giải thích, ban đầu cô và Lâm Vinh Hải định làm đám cưới vào tháng 10 năm nay theo nguyện vọng của gia đình hai bên. Tuy nhiên, ngày trọng đại này đã bị thay đổi do cô lo sợ điều không may xảy đến.

Như lời người đẹp cho biết, thầy bói khi xem ngày cưới cho hai người đã phán họ cần đợi thêm vài năm nữa, khi Linh Chi tròn 30 tuổi và Lâm Vinh Hải qua tuổi 33 mới kết hôn được. "Nếu cưới bây giờ, thầy nói nhiều khả năng chúng tôi lâm vào cảnh thay vợ đổi chồng", Linh Chi tiết lộ. Vì vậy, cặp đôi quyết định sẽ có con trước và lùi đám cưới lại nhưng họ vẫn thích gọi nhau là vợ, chồng.


Sau nhiều lần chia tay rồi tái hợp, hiện tại mối quan hệ của cả hai đã ổn định. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận, thỉnh thoảng anh và bạn gái vẫn không tránh khỏi những gây gổ, bất đồng quan điểm nhưng cả hai nhìn nhận đó là điều bình thường ở các cặp yêu nhau.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau nhiều lần chia tay rồi tái hợp, hiện tại mối quan hệ của cả hai đã ổn định. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận, thỉnh thoảng anh và bạn gái vẫn không tránh khỏi những gây gổ, bất đồng quan điểm nhưng cả hai nhìn nhận đó là điều bình thường ở các cặp yêu nhau.


Điều quan trọng, sau mỗi lần cãi vã họ thấy hiểu nhau và gắn bó hơn. Cặp đôi đã biết tự điều chỉnh bản thân để tránh những mâu thuẫn khi ở bên nhau.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Điều quan trọng, sau mỗi lần cãi vã họ thấy hiểu nhau và gắn bó hơn. Cặp đôi đã biết tự điều chỉnh bản thân để tránh những mâu thuẫn khi ở bên nhau. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!