Nghề Tay Trái - Linh Chi và Lan Ngọc vì đam mê mà mở tiệm nail

22:55 13/09/2020

Người mẫu, diễn viên Linh Chi tiến thân vào Vbiz từ khi đạt giải Á khôi của cuộc thi Miss Ngôi sao 2011, cô nàng đầu quân cho Venus và từ đó ngày càng thăng hạng nhan sắc. 

Không chỉ là một nàng mẫu xinh đẹp có tài năng diễn xuất. Linh Chi còn có sở thích kinh doanh, mới đây cô nàng đã cùng Ninh Dương Lan Ngọc mở tiệm Nail kết hợp Spa của riêng hai người.

 
Linh Chi trong chương trình Nghề Tay Trái
Linh Chi trong chương trình Nghề Tay Trái

>>>Xem thêm: Nghề Tay Trái - Ngô Kiến Huy: "Mở quán coffee là ước mơ từ nhỏ"

Linh Chi trong Nghề Tay Trái

Trước đó Linh Chi cũng đã từng mở tiệm Spa của riêng mình, khoảng thời gian sau cô nàng quyết định đổi mô hình, dời mặt bằng, đầu tư thêm tiệm nail khi hợp tác cùng diễn viên Lan Ngọc. Từ đó Olala Nail Beauty ra đời, tọa lạc tại số 543/30 đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3.

 
Linh Chi chia sẻ đam mê kinh doanh của mình và Lan Ngọc
Linh Chi chia sẻ đam mê kinh doanh của mình và Lan Ngọc

Chia sẻ về lý do khiến Linh Chi và Lan Ngọc quyết định mở tiệm Nail, cô nàng cho biết đó là vì đam mê kinh doanh và sở thích làm nail của hai cô nàng, cả hai đã suy nghĩ và quyết định để tầng trệt là tiệm nail chứ không phải một loại hình kinh doanh nào khác. Hiện tại Olala có 3 tầng đang hoạt động với các dịch vụ làm nail, chăm sóc tóc và các liệu trình body.

 
Linh Chi và Lan Ngọc có cùng sở thích làm đẹp
Linh Chi và Lan Ngọc có cùng sở thích làm đẹp

>>>Xem thêm: Nghề Tay Trái - Lâm Á Hân: “Khó khăn vì tiếp quản lại cơ ngơi của mẹ”

Linh Chi chia sẻ về những khó khăn khi kinh doanh

Khi được hỏi về những khó khăn khi Linh Chi và Lan Ngọc bắt đầu đưa Olala đi vào hoạt động, Linh Chi chia sẻ: "Ngọc với Chi mở tiệm nail này vào đúng khoảng thời gian mùa dịch, cái lúc mà Chi hết hợp đồng ở mặt bằng cũ, mất ba tháng trì trệ không làm gì được, rồi xong sau đó dời qua mặt bằng mới, được một tháng thì dịch trở lại". 

Bên cạnh đó cô nàng còn chia sẻ thêm khi đối diện với những khó khăn "Chấp nhận mở ra làm thì chấp nhận rủi ro, phải chấp nhận những khó khăn đi theo. Cố gắng thôi!".

 
Linh Chi: "Chấp nhận mở ra làm thì chấp nhận rủi ro"
Linh Chi: "Chấp nhận mở ra làm thì chấp nhận rủi ro"

>>>Xem thêm: Nghề Tay Trái - DTAP: "Mở studio để phục vụ khách hàng tốt hơn"

Linh Chi cũng có những lời động viên dành cho giới trẻ quyết tâm start-up "Chi nghĩ rằng hãy cố gắng sống theo đam mê của mình, theo sở thích của mình. Các bạn thích cái gì các bạn cứ việc làm, nếu như thất bại thì làm lại. Không có con đường nào luôn bằng phẳng hết".

ẢNH: NVCC

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.

Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.

Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Mai Tiến Dũng, Thái Vũ, Kim Thư

Đón xem Nghề tay trái vào 21h giờ Chủ nhật hàng tuần TẠI ĐÂY