Linh Chi bị CĐM thả phẫn nộ khi đăng bài tưởng nhớ NS Chí Tài

12/12/2020, 14:45 GMT+07:00

Sáng 12/12, nhiều khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã có mặt tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam để thắp hương tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài lần cuối.

Những ngày vừa qua, ai ai cũng phải xót xa trước sự ra đi đột ngột của người nghệ sĩ tài hoa. Là một trong những người hoạt động trong showbiz, Linh Chi cũng không khỏi bàng hoàng.

 
Nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời vì đột quỵ (Ảnh: Soha).
Nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời vì đột quỵ (Ảnh: Soha).

>>>Xem ngay: Thủy Tiên, Linh Chi, Ngọc Trinh từng đóng chung phim

Linh Chi chia buồn vì sự ra đi của cố danh hài nhưng CĐM không hài lòng

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, Linh Chi đăng đải những video clip, những bức ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài. Chân dài bày tỏ lòng tôn kính của mình trước sự ra đi của đàn anh. Chí Tài là một trong những nghệ sĩ luôn hết mình vì nền nghệ thuật nước nhà, anh qua đời quá đột ngột để lại những nỗi đau khó tả trong lòng những người hâm mộ.

 
Linh Chi nhớ về cố nghệ sĩ Chí Tài (Ảnh: Chụp màn hình).
Linh Chi nhớ về cố nghệ sĩ Chí Tài (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Nhiều người thả phẫn nộ dưới bài đăng của Linh Chi (Ảnh: Chụp màn hình).
Nhiều người thả phẫn nộ dưới bài đăng của Linh Chi (Ảnh: Chụp màn hình).

Dù thể hiện tấm lòng và đau buồn khi nhìn lại những khoảnh khắc lúc sinh thời của cố nghệ sĩ Chí Tài. Nhưng Linh Chi vẫn bị nhiều người bày tỏ sự bức xúc. Cụ thể, dù Linh Chi đã khoá chức năng bình luận dành cho người lạ, nhưng dưới mỗi bài đăng của Linh Chi, nhiều người đã liên tục ấn phẫn nộ để bày tỏ sự bức xúc. Bằng chứng là số người thả phẫn nộ vô cùng cao, có khi lấn át cái cảm xúc còn lại.

 
Linh Chi vẫn khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng vì ồn ào với Thủy Tiên (Ảnh: FBNV).
Linh Chi vẫn khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng vì ồn ào với Thủy Tiên (Ảnh: FBNV).

Có lẽ từ sau câu chuyện hất tóc vào mặt đàn chị tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thì Linh Chi vẫn chưa có thể lấy lại được thiện cảm từ phía khán giả.

>>>Đừng bỏ qua: Thủy Tiên ra sức bảo vệ khi Linh Chi bị anti-fan chỉ trích

Linh Chi vẫn bình thản trước những sóng gió từ ồn ào hất tóc

Có thể nói, Linh Chi là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong câu chuyện chen lấn, chèn ép chỗ ngồi vừa qua với Thủy Tiên. Đứng trước hàng loạt những chỉ trích đang hướng về phía mình, Linh Chi vẫn giữ được tâm lý ổn định. Cô nàng chỉ khoá chức năng bình luận dành cho người lạ, chân dài vẫn đăng tải những khoảnh khắc đời thường, ảnh đẹp trên MXH.

 
Ồn ào bắt nguồn từ đoạn clip này (Ảnh: Chụp màn hình).
Ồn ào bắt nguồn từ đoạn clip này (Ảnh: Chụp màn hình).

Nếu như Ninh Dương Lan Ngọc chọn cách không hoạt động trên MXH trong thời gian này thì Linh Chi có lẽ khá bình ổn hơn. So về mức độ nổi tiếng, có lẽ, nàng ngọc nữ điện ảnh là người bị ảnh hưởng nhiều nhất.

 
Linh Chi vẫn là cá tên được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây (Ảnh: FBNV).
Linh Chi vẫn là cá tên được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây (Ảnh: FBNV).

Đến nay, dù câu chuyện đã qua cách đây gần 1 tuần, dù Thủy tiên có lên tiếng trấn an và giải thích song vẫn không làm cho CĐM hài lòng, những chỉ trích vẫn còn đó. Từ diễn biến mù quáng này, nhiều người bắt đầu nhìn nhận lại vấn đề, đôi khi, sự chỉ trích từ phía khán giả chưa chắc đã hoàn toàn đúng. Người ta thậm chí, bất chấp đúng sai để lên án một ai đó, chỉ vì họ nổi tiếng và không "vừa mắt" mình.

>>>Đừng bỏ qua: Phản ứng của gia đình khi Linh Chi đưa Lâm Vinh Hải về ra mắt?

Ảnh: Tổng hợp

BIẾT THÊM VỀ LINH CHI

Linh Chi tên đầy đủ là Trần Ngọc Linh Chi, sinh năm 1990. Cô bắt đầu được biết đến khi giành giải Á khôi Miss Ngôi sao 2011 và sau đó là Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012. Linh Chi của thời chưa biết đến Khắc Tiệp có vẻ ngoài dịu dàng, nền nã, gương mặt nhẹ nhàng, hài hòa và tươi sáng. Tuy nhiên, khi chính thức đầu quân về Venus, tham gia dàn chân dài của Khắc Tiệp thì hình ảnh Linh Chi như lột xác.

Trong số các chân dài của Venus, Linh Chi được ông bầu Vũ Khắc Tiệp ưu ái lăng xê chỉ sau Ngọc Trinh. Trong suốt gần hai năm trời, bất kì sự kiện nào có Ngọc Trinh là có Linh Chi. Linh Chi là chân dài có nhiều bộ hình studio với Ngọc Trinh nhất.

Xem thêm tại đây!