Lineage2 Revolution (l2r) chính thức mở cửa đón hàng triệu game thủ Việt

18:45 02/08/2018

Game bom tấn Mobile MMORPG Lineage2 Revolution đã chính thức phát hành và mang “cuộc cách mạng” về Game mobile tới Việt Nam.

Ngày 31/07/2018 nhà phát hành VTC Online chính thức mở cửa game mobile bom tấn MMORPG Lineage2 Revolution.

Lineage2 Revolution (l2r) chính thức mở cửa đón hàng triệu game thủ Việt

Mặc dù có những khó khăn của thời điểm mở cửa server do lượng người chơi truy cập vào game cùng lúc quá đông, tuy nhiên nhờ tình cảm của người chơi dành cho Lineage2 Revolution mà chỉ sau 1 ngày mở cửa, game đã xếp số 1 trong bảng xếp hạng game miễn phí của Apple Store tại Việt Nam.

Cùng với sự gia tăng liên tục của số lượng người chơi, nhà phát hành dự báo Lineage 2 Revolution sẽ lập lên những kỷ lục về lượng người chơi tại Việt Nam trong thời gian tới. Để đảm bảo chất lượng ổn định của Server, nhà phát hành VTC có kế hoạch sẽ mở thêm những server mới để đảm bảo người chơi có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game.

Để tăng hứng thú trải nghiệm của các game thủ, VTC Online cũng đã tổ chức Tuần lễ Lineage2 Revolution ngay sau ngày ra mắt với nhiều phần quà hấp dẫn. 

Lineage2 Revolution (l2r) chính thức mở cửa đón hàng triệu game thủ Việt

Trong tuần lễ này, NPH sẽ dành tặng 1 Vũ khí hạng R và 50.000 Adena cho tất cả người chơi hoàn thành nhiệm vụ Chuyển nghề đồng thời tổ chức quay thưởng chọn ra 4 game thủ may mắn để trao 4 chiếc Iphone X.

Đối với những người chơi trên level 50, NPH sẽ chọn ngẫu nhiên 10 người chơi để tặng Hộp Pha Lê hạng SR vô cùng quý hiếm.

Một sự kiện song hành cũng rất hấp dẫn đó là thêm 4 chiếc Iphone X khác dành tặng cho 4  người có lượt like và share nhiều nhất dành cho người chơi có live stream L2R trong thời gian này. 

Tất cả các sự kiện trên người chơi có thể theo dõi và tham gia trên Facebook Fanpage chính thức của Game.

Lineage2 Revolution là tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi nhất trên thế giới được phát hành bản Quốc tế từ năm 2017 (Theo thống kê đã có hơn 30 triệu người chơi kể từ khi ra mắt). Lineage2 Revolution được dựa trên cốt truyện của game PC nổi tiếng “Lineage 2”. Sản phẩm vẫn giữ nguyên bản sắc từ phiên bản PC, tái hiện lại chiến trường thời gian thực hoành tráng, những trận giao tranh nảy lửa, những class nhân vật, nghề được thiết kế lại trên nền tảng Unreal Engine 4 đầy chân thật. Đây thực sự là một siêu phẩm hoành tráng thỏa mãn mọi đam mê một gamer mong muốn trong thể loại MMORPG trên di động.

Để tải Lineage2 Revolution, truy cập ngay trang chủ: http://www.l2r.vn

Google Play: https://goo.gl/kpSXep

Apple Store: https://apple.co/2AluV5o

Fanpage L2RVN: http://fb.com/www.l2r.vn

Group L2RVN: http://fb.com/groups/www.l2r.vn

#Lineage2Revolution, #taiL2R, downloadL2R, #l2rvn