Lindsay uống 2 lít rượu một ngày

04/12/2012, 08:03 GMT+07:00

Say xỉn thường xuyên dẫn đến hành động bạo lực của 'nữ hoàng scandal' trong thời gian gần đây.


	
	Lindsay đầu bù tóc rối và chếnh choáng say tại hộp đêm sáng 22/11 trước khi cô đánh một phụ nữ.
Lindsay đầu bù tóc rối và chếnh choáng say tại hộp đêm sáng 22/11 trước khi cô đánh một phụ nữ.

Bạn bè của Lindsay Lohan khẳng định trên TMZ, nữ diễn viên 26 tuổi thường xuyên uống rượu thâu đêm ngày. Có nhiều khi cô uống tới 2 lít vodka trong một ngày. Lilo vốn bị nghiện rượu vài năm nay và đã phải 6 lần vào trung tâm điều trị. Theo các nguồn tin, từ mùa hè đến nay, sau khi hoàn thành các bộ phim, Lindsay lại bắt đầu tái nghiện. Cô sa đà vào các câu lạc bộ đêm và những bữa tiệc triền miên cùng bạn bè.

Việc say xỉn được cho là tác nhân khiến Lindsay gây gổ trong hộp đêm ở New York vào tuần trước. Ngày hôm đó, cô đã uống rất nhiều rượu và đi xem buổi biểu diễn ca nhạc của Justin Bieber trong tình trạng quá hưng phấn. Đến khuya, Lilo lại tiếp tục uống một chai vodka tại câu lạc bộ đêm. Rạng sáng, "cô nàng rắc rối" cãi nhau với một nữ thầy bói trong quán và đấm vào mặt người này. Hậu quả là Lilo bị cảnh sát giải về đồn và nhận giấy hẹn hầu tòa.


	
	Lindsay từng nhiều lần được trông thấy trong tình trạng say rượu và phê thuốc.
Lindsay từng nhiều lần được trông thấy trong tình trạng say rượu và phê thuốc.

Theo TMZ, bạn bè rất lo lắng trước tình trạng của Lindsay. Họ khuyên nữ diễn viên tới trung tâm cai nghiện trước khi phải hầu tòa. Có thể việc này sẽ giúp cô chiếm được cảm tình từ phía tòa án. Tuy nhiên Lilo một mực từ chối. Cô cho rằng mình chẳng hề gặp rắc rối nào với rượu. Lilo đưa ra bằng chứng là cô đã hoàn thành 3 bộ phim trong năm nay mà chẳng cần đến trung tâm điều trị.

Trong khi đó, Lindsay tuần qua cũng chịu rất nhiều stress khi bộ phim mới Liz and Dick bị chê tơi tả. Cô từng mong bộ phim sẽ là bước ngoặt đánh dấu sự trở lại con đường diễn xuất của mình nhưng mọi thứ lại không như mong muốn. Nữ diễn viên cảm thấy buồn chán và đã tìm đến rượu để giải sầu.