Lindsay Lohan cho rằng phong trào chống lạm dụng tình dục ở Hollywood chỉ dành cho kẻ "yếu đuối"

09/08/2018, 18:00 GMT+07:00

Lindsay Lohan vừa có những chia sẻ về suy nghĩ của mình với phong trào #MeToo hiện đang diễn ra rầm rộ trong các ngành công nghiệp giải trí trên thế giới, đặc biệt là Hollywood.

Lindsay Lohan cho rằng phong trào chống lạm dụng tình dục ở Hollywood chỉ dành cho kẻ

Trong một buổi phỏng vấn với tờ The Times, nữ diễn viên thừa nhận rằng cô thực sự “không có gì để nói” về vấn đề này, bởi lẽ cô chưa bao giờ trải qua việc bị quấy rối hoặc lạm dụng tình dục. 

“Tôi không thể nói về điều mà tôi chưa từng trải qua, đúng không?” cô chia sẻ. 

Lindsay Lohan cho rằng phong trào chống lạm dụng tình dục ở Hollywood chỉ dành cho kẻ

Lohan tiếp tục nói rằng mặc dù cô “rất ủng hộ phe nữ quyềnvà những gì họ đã vấp phải trong quá khứ, cô tin rằng những hành vi sai trái đã xảy ra chỉ nên được nói đến “ngay tại thời điểm đó”.

“Hãy biến chuyện đó thành hành động bằng cách báo cáo với cảnh sát. Tôi sẽ rất ghét bản thân khi phải nói những điều này, nhưng tôi nghĩ rằng việc những người phụ nữ lên tiếng phản bác lại những điều sai trái này chỉ khiến họ trông thật yếu đuối trong khi họ là những cô gái rất mạnh mẽ,” cô tiếp tục.

“Những người đã bước ra ngoài ánh sáng và nói lên sự thật, công chúng thậm chí còn không biết họ là ai hay chỉ là những kẻ chỉ muốn thu hút sự chú ý. Thậm chí cộng đồng còn chẳng biết chuyện đó có thực sự xảy ra hay không nữa.”

Lindsay Lohan cho rằng phong trào chống lạm dụng tình dục ở Hollywood chỉ dành cho kẻ

Được biết, trước đây Lindsay cũng đã từng phải hứng chịu vô số gạch đá từ phía người hâm mộ khi đưa ra những ý kiến trái chiều về những cáo buộc quấy rối tình dục hướng đến nhà sản xuất Harvey Weinstein - người đã liên tục phủ nhận tất cả trong một thời gian dài.

Trong một bình luận mà Lindsay đã chia sẻ trên Instagram (sau này đã bị xóa), cô cảm thấy “rất tiếc” cho ông trùm Hollywood này và khăng khăng rằng những lời nói vô căn cứ trên là sai hoàn toàn.

“Tôi không nghĩ rằng những chuyện đó đã thực sự xảy ra. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều bộ phim cùng với nhau và ông ấy chưa bao giờ làm gì tôi cả.”

Lindsay Lohan cho rằng phong trào chống lạm dụng tình dục ở Hollywood chỉ dành cho kẻ

Được biết, nữ diễn viên này đang có kế hoạch tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế trên kênh MTV. Và với những lời bình có vẻ khó nghe như thế này, liệu đây có phải lại là một "chiêu trò" khác của cô nàng lắm chiêu này để thu hút sự chú ý cho chương trình sắp tơi hay chỉ đơn giản là muốn ủng hộ phong trào này ở một cái nhìn khác?