Lindsay Lohan bị xiết nợ thuế

04/12/2012, 14:00 GMT+07:00

Tài khoản ngân hàng của nữ diễn viên đã bị cơ quan thuế tịch thu để trừ vào số tiền cô đã nợ suốt 3 năm qua.

Tài khoản ngân hàng của nữ diễn viên đã bị cơ quan thuế tịch thu để trừ vào số tiền cô đã nợ suốt 3 năm qua.


	
	Lindsay Lohan đang bị xiết nợ thuế.
Lindsay Lohan đang bị xiết nợ thuế.

Từ vài năm nay, Lindsay Lohan thường xuyên rơi vào tình cảnh túng quẫn về tài chính nhưng cô vẫn ăn chơi thả cửa. Trong khi đó, "nữ hoàng scandal" còn trốn thuế triền miên. Theo TMZ, Lilo vẫn đang nợ số tiền 233.904 USD thuế thu nhập của năm 2009 và 2010.

Đầu năm nay, Lilo đã bị sở thuế quốc nội (IRS) đã gửi văn bản chính thức lên cơ quan có thẩm quyền Los Angeles để buộc cô phải trả số tiền trên. Tuy nhiên nữ diễn viên 26 tuổi vẫn chưa thanh toán khiến IRS buộc phải mạnh tay tịch thu các tài khoản ngân hàng của cô.

Tháng trước, Charlie Sheen, nam diễn viên thường hào phóng giúp đỡ bạn bè, đã ủng hộ Lindsay 100.000 USD để trả tiền thuế. Tuy nhiên số tiền này vẫn chưa đủ để Lindsay trả nợ. Trong khi đó, theo nguồn tin, Lilo còn nợ thêm tiền thuế của năm 2011.

Sau một thời gian "tu chí" chuyên tâm vào sự nghiệp diễn xuất, giờ đây Lindsay Lohan lại đang vướng vào rất nhiều rắc rối. Trong tháng 12, cô sẽ phải hầu tòa vì tội lái xe gây tai nạn hồi tháng 6 và uống rượu rồi gây gổ trong câu lạc bộ đêm cuối tháng 11. Lilo vốn đang trong thời gian bị thử thách vì ăn trộm vòng cổ năm 2011 nên có thể các tội nhẹ của cô sẽ trở nên nghiêm trọng hơn, khiến cô đối mặt với nguy cơ phải ngồi tù lần nữa.

Hôm thứ 2 (3/12), bố Lindsay chia sẻ trên tờ Daily News: "Tôi đang rất lo lắng. Tất cả tiền của con bé sẽ đi đâu? Tôi chỉ quan tâm đến một thứ: Cuộc sống của Lindsay. Tôi biết con bé nghiện rượu trở lại và việc đó cũng đã đủ tệ hại. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo nếu con bé bị ngồi tù? Họ sẽ không thể giúp con bé ăn uống giải độc tố ở trong tù. Tôi chỉ muốn Lindsay vào trung tâm điều trị và đã khuyên con bé vào đó từ 6 tháng trước".