Lindsay Lohan bị "chơi khăm" trong Scary Movie 5

23/03/2013, 07:00 GMT+07:00

"Nữ hoàng rắc rối" rất tức tối khi bị nhà sản xuất "chơi khăm" ngay trong bộ phim mà mình đóng vai chính.

Scary Movie 5, Lindsay Lohan

Bộ phim mới nhất của Lindsay Lohan vừa hoàn thành và dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 12/4 trong năm nay. Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra những bức ảnh đầu tiên của Scary Movie 5 với những hình ảnh dễ sợ đầy hài hước của những diễn viên chính.

Scary Movie 5, Lindsay Lohan

Scary Movie là loạt phim nhái các tác phẩm kinh dị nổi tiếng, ra mắt phần đầu tiên từ năm 2000. Luôn bị giới phê bình đánh giá thấp bởi những trò tạo tiếng cười nhảm nhí, song Scary Movie vẫn rất ăn khách. Bốn phần trước đã đem lại cho hãng Dimension doanh thu hơn 800 triệu USD trên toàn thế giới.

Tương tư những phần trước, Scary Movie 5 sẽ hài hước hóa các tình tiết trong Black Swan, Paranormal Activity và cả tiểu thuyết khiêu dâm Fifty Shades of Grey. Phần này có sự tham gia của các diễn viên Lindsay Lohan, Charlie Sheen, ngôi sao của Highschool Musical Ashley Tisdale, Heather Locklear, Molly Shannon,

Ashley Tisdale

Ashley Tisdale

Trong kịch bản phim có cảnh nhân vật của Lindsay hét lên kinh hãi khi Charlie Sheen bị thôi miên ngay trong phòng ngủ. Thế nhưng, trong đoạn trailer, chi tiết này lại bị biến thành cảnh cô nàng hét lên vì xem bản tin tai nạn trên tivi có nhắc tới việc thẩm phán xóa bỏ án treo của cô trong vụ tai nạn xe hơi hồi tháng 6/2012.

Sau khi xem xong trailer của Scary Movie 5,  Lindsay rất tức giận cho rằng, nhà sản xuất đã sửa kịch bản mà không thông báo và cố tình "chơi khăm" cô.

Scary Movie 5, Lindsay Lohan
Cảnh quay bị thay đổi của Lindsay

Scary Movie 5 khởi quay vào tháng 9 năm 2012 và dự kiến được công chiếu tại các rạp ở Mỹ vào ngày 12.4 tới. Hiện tại, nữ hoàng rắc rối Lindsay Lohan đang đối mặt với án phạt 90 ngày trong một cơ sở phục hồi chức năng, bao gồm cả 30 ngày lao động công ích, 18 tháng điêu trị tâm lý và bồi thường cho nạn nhân trong vụ tai nạn xe vào tháng 6 năm ngoái.