Lily Chen ủng hộ 500 triệu mua lương thực thiết yếu hỗ trợ người dân

22/07/2021, 21:30 GMT+07:00

Lily Chen đã liên tục ủng hộ tiền cho những bếp ăn thiện nguyện để đóng góp công sức nhỏ, giúp đỡ những người khó khăn.

Dịch bệnh kéo dài và ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhiều ngành nghề khác nhau khiến cuộc sống càng thêm khó khăn. Trước diễn biến phức tạp và thời gian giãn cách kéo dài, nhu cầu về lương thực thực phẩm là điều cần thiết. Vì thế, Lily Chen đã liên tục ủng hộ tiền cho những bếp ăn thiện nguyện để đóng góp công sức nhỏ, giúp đỡ những người khó khăn.

 
Lily Chen liên tục ủng hộ tiền cho những bếp ăn thiện nguyện trong những ngày qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lily Chen liên tục ủng hộ tiền cho những bếp ăn thiện nguyện trong những ngày qua. (Ảnh: FBNV)

Là một người lớn lên bằng tiền từ thiện nên Lily Chen hiểu được phần nào những vất vả nhiều người đang trải qua. Những người nhặt nhạnh từng đồng kiếm ăn qua ngày, giờ vì dịch bệnh mà không có tiền mưu sinh. Cô đã âm thầm gửi tặng và đóng góp những phần quả nhỏ kịp thời, đúng lúc.

 
Mẹ ruột của nữ ca sĩ thay mặt con gái gửi tặng gạo, tiền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ ruột của nữ ca sĩ thay mặt con gái gửi tặng gạo, tiền. (Ảnh: FBNV)

 
Mỗi bếp ăn từ thiện, nữ ca sĩ đều gửi tiền mặt để góp một phần bữa ăn cho những người nghèo, người vô gia cư. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi bếp ăn từ thiện, nữ ca sĩ đều gửi tiền mặt để góp một phần bữa ăn cho những người nghèo, người vô gia cư. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ về điều này, Lily Chen nói: "Tôi chỉ suy nghĩ đơn thuần "Một nắm khi đói bằng một gói khi no" nên muốn giúp đỡ mọi người. Đọc tin tức những ngày qua, nhiều nhà hảo tâm từ các cá nhân, đoàn thể đều chung sức đồng lòng giúp đỡ người dân ở Sài Gòn rất nhiều. Dù không sinh ra ở Sài Gòn nhưng với tôi, đây là quê hương thứ 2 của mình. Giúp mình khôn lớn và trưởng thành vì thế, Sài Gòn ốm mình không thể khoanh tay đứng nhìn.

Của cho không bằng cách cho nên tôi chỉ có thể trao tặng những bếp ăn thiện nguyện trong điều kiện cho phép. Mong mọi người giữ gìn sức khoẻ để chờ ngày Sài Gòn khoẻ lại, dịch bệnh cả nước được khống chế, tận hưởng những ngày tươi vui như trước kia", Lily Chen nói.

 
Được biết, Lily Chen thường xuyên làm thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, Lily Chen thường xuyên làm thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Trong những ngày tháng khổ cực chồng chất khó khăn, LiLy Chen từng mong ước: "Lúc đó, tôi chỉ ước ba đến đón mình về nuôi, cực khổ bao nhiêu tôi cũng chịu được. Nhưng ba chỉ đến dự đám tang mẹ xong rồi không đến nữa. Năm học cuối cấp hai, tôi cần phải có bằng vi tính để nộp cho trường. Ngoại không có tiền cho tôi học. Tôi gọi cho ba xin. Ba nói ra quán cà phê chờ, 2 giờ sau ba sẽ mang đến cho. Vậy mà, ba để tôi chờ mãi".

 
Số tiền thiện nguyện đều do chính cô bỏ ra và nhờ những đoàn thể trao tặng tới đúng người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số tiền thiện nguyện đều do chính cô bỏ ra và nhờ những đoàn thể trao tặng tới đúng người. (Ảnh: FBNV)

Trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hội, Lily Chen dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn. Cô nấu ăn nhiều hơn và thể dục thể thao để lấp trống khoảng thời gian rảnh rỗi, cũng tự bảo vệ bản thân.

Đồng thời, cô cũng bật mí cách giữ tinh thần lạc quan là lựa chọn đọc tin tức chính thống và quan sát những trường hợp khó khăn, sẵn sàng giúp đỡ trong điều kiện cho phép. Bên cạnh đó, trong thời gian tới cô cũng sẽ tập trung hơn vào sự nghiệp diễn xuất và ca hát sau khi tình hình dịch ổn định.

Ảnh: Tổng hợp

LILY CHEN LÀ AI?

Lily Chen tên thật là Trần Kim Ngọc sinh năm 1995, quê ở Bến Cầu, Tây Ninh. Lily Chen được khán giả biết đến với việc hoạt động khá đa dạng trong các vai trò ca sĩ, diễn viên, người mẫu... Cô nàng từng đạt giải Á quân "Tình bolero" vào năm 2019, được mệnh danh là "ngọc nữ bolero" với giọng hát ngọt ngào nhiều người yêu mến. 

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Lily Chen còn kinh doanh bất động sản và đảm nhận vai trò giám đốc đầu tư cho hãng phim lớn.... Thay vì ngồi im một chỗ nữ ca sĩ muốn thử thách với những tác phẩm nghệ thuật hơn là một đời tư cơ cực, hiện cô đang theo con đường nghệ thuật với lĩnh vực ca sĩ, diễn viên. Vào nghệ thuật cũng khá muộn nhưng LiLy Chen lại sở hữu khối tài sản khủng.

XEM THÊM!