Người đẹp có số hưởng: Lily Chen được bạn trai tặng túi hiệu giá 7 tỷ

17:30 05/06/2021

Ngoài đam mê với nghệ thuật, Lily Chen còn có sở thích hàng hiệu. Trong đó, thương hiệu Hermes khiến cô tốn nhiều kim lượng nhất. Mới đây, cô nàng khoe trên trang cá nhân chiếc túi Hermes bạch tạng da cá sấu có giá lên đến 7 tỷ đồng khiến mọi người trầm trồ.

 
Lily Chen gia nhập hội Sao Việt sở hữu item đắt đỏ nhất của nhà mốt Pháp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lily Chen gia nhập hội Sao Việt sở hữu item đắt đỏ nhất của nhà mốt Pháp (Ảnh: FBNV).

Được biết, chiếc túi này có giá 7 tỷ đồng, cô được bạn trai có tên MDA tặng. Không chỉ là người thương mà anh còn là fan hâm mộ của Lily Chen trong suốt thời gian khá dài.

Trước đó, không ít người đẹp Việt sở hữu item đắt đỏ nhất của nhà mốt Pháp - túi Hermes Birkin da cá sấu Himalaya bạch tạng như: Ngọc Trinh, Lệ Quyên, Miu Lê, Lê Hà, Hoa hậu Hải Dương, hai người vợ của Minh Nhựa. 

 
Cô nàng không ngần ngại cho biết chiếc túi 7 tỷ do bạn trai tặng vào một dịp đặc biệt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng không ngần ngại cho biết chiếc túi 7 tỷ do bạn trai tặng vào một dịp đặc biệt (Ảnh: FBNV).

Ngoài chiếc túi Hermes cá sấu bạch tạng, Lily Chen còn sở hữu nhiều túi hiệu khác cùng thương hiệu. Tổng giá trị túi xách cô sở hữu lên tới hàng chục tỷ đồng. Lily Chen từng bộc bạch, cô khá quyết đoán nên dù hàng hiệu được tặng hay tự mua, nếu trong khả năng sẽ mua liền.

 
Lily Chen có thú chơi hàng hiệu đắt đỏ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lily Chen có thú chơi hàng hiệu đắt đỏ (Ảnh: FBNV).

Vốn là người nói ít làm nhiều, Lily Chen có hướng đi làm nghệ thuật khác biệt so với số đông nghệ sĩ. Cô âm thầm cống hiến và chuẩn bị các sản phẩm nghệ thuật chỉn chu trước khi ra mắt công chúng. Hướng đi làm nghề nói không với scandal cũng là tiêu chí.

Trước đó, Lily Chen từng sở hữu 2 chiếc túi Hermes khác với gam màu đen, hồng, tổng 2 chiếc túi có giá trị hơn 1,5 tỷ đồng khi bị nhiều người nghi ngờ cho rằng cô xài hàng giả.

 
Nói về độ chịu chi ít ai qua được cô gái này (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nói về độ chịu chi ít ai qua được cô gái này (Ảnh: FBNV).

 
Ngọc Trinh cũng từng chia sẻ về nguồn gốc mẫu túi đắt đỏ nhất của mình trong một video trên YouTube, đi cùng đó là quá trình mua sắm vất vả và không phải ai cũng có thể mua được (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh cũng từng chia sẻ về nguồn gốc mẫu túi đắt đỏ nhất của mình trong một video trên YouTube, đi cùng đó là quá trình mua sắm vất vả và không phải ai cũng có thể mua được (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Lệ Quyên cũng là một trong những người đẹp Việt đầu tiên sở hữu thiết kế này với giá lên đến hơn 2 tỷ đồng và được nữ ca sĩ thường xuyên sử dụng trong các sự kiện quan trọng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên cũng là một trong những người đẹp Việt đầu tiên sở hữu thiết kế này với giá lên đến hơn 2 tỷ đồng và được nữ ca sĩ thường xuyên sử dụng trong các sự kiện quan trọng (Ảnh: FBNV).

 
Hoa hậu Hải Dương cũng sở hữu 1 chiếc túi này với size khá lớn, tuy nhiêu phiên bản của cô khiến khán giả hoài nghi vì màu sắc sáng hơn so với những chiếc túi bạch tạng của những mỹ nhân khác (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Hải Dương cũng sở hữu 1 chiếc túi này với size khá lớn, tuy nhiêu phiên bản của cô khiến khán giả hoài nghi vì màu sắc sáng hơn so với những chiếc túi bạch tạng của những mỹ nhân khác (Ảnh: FBNV).

Nói về thú chơi hàng hiệu trong làng giải trí Việt, có thể nói nếu như: "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, Lệ Quyên là người xếp thứ nhất, thì cô nàng Lily Chen là người đẹp cũng không hề thua kém cô gái nào.

Ảnh: Tổng hợp

LÝ DO CHIẾC TÚI BẠCH TẠNG TRỞ THÀNH CHIẾC TÚI ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHẤT

Nói thêm về chiếc túi Hermes bạch tạng – đây là một trong những dòng túi xách đắt đỏ nhất hàng tinh, dù bạn có nhiều tiền cũng không thể mua được, chỉ có thành viên VIP của thương hiệu và đặt trước đó rất lâu mới có thể mua được chiếc túi này.

Lý do khiến chiếc túi này có giá lên đến hàng tỷ đồng bởi chúng được làm từ da ca sấu bạch tạng. Chiếc túi có hai phiên bản được phân biệt bằng chiếc ổ khóa. Phiên bản thường ổ khóa sẽ không nạm kim cương và chỉ được sản xuất mỗi năm chỉ 3 đến 4 chiếc túi.

Hơn nữa, để về tay chiếc túi này, sản phẩm sẽ được kiểm tra tại cửa an ninh. Nếu bị hải quan hay cửa hàng Hermes phát hiện, chiếc túi giả sẽ bị tiêu hủy và đền tiền giá trị ít nhất gấp 2 lần.

Ở Việt Nam, các người đẹp Ngọc Trinh, Lệ Quyên, Miu Lê, Lê Hà, Hoa hậu Hải Dương, hai người vợ của Minh Nhựa đều sở hữu cho mình một chiếc túi đắt tiền này.

XEM THÊM!