Liệu thành công có đến với bạn lần thứ 2 trên con đường khởi nghiệp?!

10/11/2018, 10:00 GMT+07:00

Phong thái tự tin, lập luận sắc bén và có phần chuẩn bị khá kỹ lưỡng, thí sinh Đinh Minh Quyền với dự án chuỗi cafe Talk đã thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo tại Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ.

1 tỷ đồng dành cho người thắng cuộc cùng cơ hội tiếp cận những quỹ đầu tư tiềm năng, Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ sẽ là nơi thực hiện hóa ước mơ của bạn. 

Từng gọi vốn thành công 5 tỷ đồng cho 45% cổ phần tại Shark Tank Việt Nam - Thương Vụ Bạc Tỷ, Đinh Minh Quyền tiếp tục tham gia Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ với hy vọng mang về cho mình giá trị giải thưởng cao nhất. Anh có phần trình bày rất rõ ràng và mạch lạc, thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo.


Liệu thành công có đến lần thứ 2 với Minh Quyền trên con đường khởi nghiệp?

Mở đầu phần trình bày ý tưởng, thí sinh đưa ra con số 1 triệu và cho biết đối với anh, con số 1 triệu này là cam kết cho số lượng người Việt Nam có thể nói tiếng Anh lưu loát sau khi tham gia chuỗi cafe Talk của mình.


Thí sinh rất tự tin trong phần trình bày ý tưởng.
Thí sinh rất tự tin trong phần trình bày ý tưởng.

Thí sinh cũng cho biết giá trị cốt lõi của dự án này chính là tạo ra môi trường học tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam với giá rẻ và đảm bảo chất lượng.

 Thí sinh với phần trình bày thuyết phục đã được vào đối chất trực tiếp với ban giám khảo. Thí sinh với phần trình bày thuyết phục đã được vào đối chất trực tiếp với ban giám khảo.

Giám khảo Nguyễn Tuấn Quỳnh hỏi:

 Đâu là rào cản lớn nhất cho việc phát triển chuỗi dự án của em?


Giám khảo Nguyễn Tuấn Quỳnh đặt câu hỏi cho thí sinh.
Giám khảo Nguyễn Tuấn Quỳnh đặt câu hỏi cho thí sinh.

Thí sinh trả lời với sự tự tin: 

Rào cản lớn nhất bây giờ chính là em phải xây dựng sẵn đội ngũ giáo viên và có hệ thống kiểm soát chất lượng. 

Anh cho biết mình cần 6 tháng để hoàn thành app đánh giá chất lượng thì mới có thể phát triển rộng rãi trên địa bàn cả nước.


Thí sinh tự tin với phần trình bày rất thuyết phục của mình.
Thí sinh tự tin với phần trình bày rất thuyết phục của mình.


Tự nhận mình là người rất cầu toàn, thí sinh hẳn đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho phần dự thi này.
Tự nhận mình là người rất cầu toàn, thí sinh hẳn đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho phần dự thi này.

Phần trình bày và những lập luận của thí sinh rất thuyết phục, có thể thấy anh đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho phần dự thi, có những kiến thức khá rộng về kinh doanh và rất am hiểu tâm lý của đối tượng mà mình hướng tới.


Giám khảo Trương Lý Hoàng Phi rất đồng tình với ý tưởng của thí sinh.
Giám khảo Trương Lý Hoàng Phi rất đồng tình với ý tưởng của thí sinh.

Tuy nhiên, Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ chương trình khởi nghiệp dành cho các bạn có ước mơ, hoài bão, nhưng thiếu kinh nghiệm và nguồn lực. Một thí sinh có bản lĩnh và sự tự tin như Minh Quyền, liệu anh cần kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm hay tiềm lực từ những quỹ đầu tư lớn mạnh?

Còn rất nhiều thử thách cam go của chương trình ở phía trước, liệu ai sẽ là người chiến thắng?

Chỉ cần bạn có ước mơ, có khát vọng, Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ sẽ mang đến cho bạn tiềm lực từ những quỹ đầu lớn mạnh, cùng sự tư vấn chiến lược của những bậc thầy trong giới kinh doanh, ước mơ của bạn sẽ chẳng còn là mơ ước.

Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ được phối hợp thực hiện bởi Red Bull (Vietnam) Co.,Ltd và MultiMedia JSC cùng đơn vị tư vấn chiến lược YAN Digital.

Chương trình hứa hẹn sẽ tạo nên một sức hút đặc biệt với những điểm cộng không thể bỏ qua, đặc biệt là đối với các bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp.

Chương trình được chính thức phát sóng vào 20h00 thứ Năm hàng tuần từ ngày 01/11/2018 trên:

- Kênh Youtube của Red Bull Vietnam: http://bit.ly/2wj8cm4

- Website chính thức của chương trình: www.chinhphucuocmo.com

- Website Yan News: redbull.yan.vn