Liệu Hồ Văn Cường có thật sự "gác mic" trong hai năm như lời quản lý?

10:45 15/06/2021

Những phát ngôn của người trong cuộc trước các cơ quan truyền thông như một "con dao hai lưỡi" khi chính những lời nói đó là cơ sở để dân mạng "đào bới" lại quá khứ và tìm ra những điểm bất nhất, không nhất quán.

 
Chiều 14/6 nam ca sĩ và gia đình đã có cuộc gặp gỡ cùng cơ quan báo chí và trình bày tường tận sự việc ồn ào và làm sáng tỏ những mâu thuẫn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiều 14/6 nam ca sĩ và gia đình đã có cuộc gặp gỡ cùng cơ quan báo chí và trình bày tường tận sự việc ồn ào và làm sáng tỏ những mâu thuẫn.

Từ Phi Nhung, quản lý Diễm Phạm, Hồ Văn Cường và gia đình đều lên tiếng giải thích cặn kẽ những tin đồn đang tốn nhiều giấy mực của báo chí và cộng đồng mạng. Sẽ không có gì tạo nên sự bất bình, không thỏa đáng trong cư dân mạng khi người quản lý của Phi Nhung và Hồ Văn Cường kiêm nắm giữ số tiền thưởng Quán quân Vietnam Idol Kids và toàn bộ cát-xê của giọng ca sinh năm 2003 đã tuyên bố: "2 năm nay, Cường không đi hát thì ai nuôi?".

 
Theo những thông tin người quản lý cung cấp, con nuôi Phi Nhung tạm "gác mic" 2 năm để tập trung cho việc học Trung học phổ thông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo những thông tin người quản lý cung cấp, con nuôi Phi Nhung tạm "gác mic" 2 năm để tập trung cho việc học Trung học phổ thông.

Nhanh chóng, "cảnh sát mạng xã hội" vào cuộc và tìm ra hàng loạt bằng chứng đanh thép, trái ngược hoàn toàn với phát ngôn của người quản lý. Không đâu xa lạ mà bằng chứng ngay tại trang mạng xã hội chính thức của Hồ Văn Cường. Fanpage của nam ca sĩ xuất hiện dày đặc các lịch lưu diễn cụ thể cả địa điểm trong và ngoài nước, thậm chí cả giờ diễn để người hâm mộ thuận tiện đến ủng hộ giọng ca nhí. Những bằng chứng "rõ như ban ngày" khiến nhiều người hoang mang.

 
13/6/2019, Hồ Văn Cường "tay xách nách mang" tại sân bay Tân Sơn Nhất. Hai mẹ con còn cẩn thận ôm nhau check-in tại sân bay lưu lại trước khi sang Mỹ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
13/6/2019, Hồ Văn Cường "tay xách nách mang" tại sân bay Tân Sơn Nhất. Hai mẹ con còn cẩn thận ôm nhau check-in tại sân bay lưu lại trước khi sang Mỹ. 

 
Báo chí cũng đã đưa tin về việc hai mẹ con cùng sang Mỹ vào khoảng thời gian này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Báo chí cũng đã đưa tin về việc hai mẹ con cùng sang Mỹ vào khoảng thời gian này.

 
Trong năm 2019, nam ca sĩ tham gia một số sự kiện âm nhạc kết hợp cùng Phi Nhung và có lúc độc diễn tại đất nước cờ hoa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong năm 2019, nam ca sĩ tham gia một số sự kiện âm nhạc kết hợp cùng Phi Nhung và có lúc độc diễn tại đất nước cờ hoa.

 
Đầu năm 2020, nam ca sĩ sản xuất những clip đăng tải trên kênh YouTube mang tên Hồ Văn Cường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đầu năm 2020, nam ca sĩ sản xuất những clip đăng tải trên kênh YouTube mang tên Hồ Văn Cường.

 
Tháng 6 và tháng 7/2020, con nuôi Phi Nhung xuất hiện ở các chương trình âm nhạc trên địa bàn các tỉnh tỉnh miền Bắc. Cường còn hứng khởi thông báo đã thi xong và được mẹ dẫn đi diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tháng 6 và tháng 7/2020, con nuôi Phi Nhung xuất hiện ở các chương trình âm nhạc trên địa bàn các tỉnh tỉnh miền Bắc. Cường còn hứng khởi thông báo đã thi xong và được mẹ dẫn đi diễn.

 
Chăm chỉ đi show, đến tháng 12/2020 nam ca sĩ có mặt tại Cà Mau để biểu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chăm chỉ đi show, đến tháng 12/2020 nam ca sĩ có mặt tại Cà Mau để biểu diễn.

Hiện tại, công chúng vẫn còn khá xôn xao về những mâu thuẫn trong phát ngôn của người quản lý - "tay hòm chìa khoá" và nắm giữ lịch trình công việc của Hồ Văn Cường. Một số ý kiến cho rằng người quản lý không nói rõ "2 năm nay" là hai năm nào, mốc thời gian ở đâu nên có thể là các năm trước đó. Một số ý kiến khác nhận định có sự nhầm lẫn giữa 2 năm và 2 tháng.

Không những thế, nếu không có nguồn thu từ đi diễn, nam ca sĩ vẫn có thu nhập từ việc quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội và trang YouTube. "Cường không đi hát thì ai nuôi" khiến nhiều người không khỏi không bất bình.

 
Đầu năm 2021, sau ồn ào về "mắc bệnh ngôi sao" của nam ca sĩ, Phi Nhung và con nuôi có những khoảng thời gian thoải mái tại nhà riêng của nữ ca sĩ tại Pleiku. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đầu năm 2021, sau ồn ào về "mắc bệnh ngôi sao" của nam ca sĩ, Phi Nhung và con nuôi có những khoảng thời gian thoải mái tại nhà riêng của nữ ca sĩ tại Pleiku.

Dù quản lý, Hồ Văn Cường và gia đình đều lên tiếng, đặc biệt nam ca sĩ mong muốn dừng lại mọi chuyện. Thế nhưng dân tình vẫn đang chờ lời giải thích thỏa đáng hơn từ phía Phi Nhung. 

Ảnh: Tổng hợp + Chụp màn hình

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HỒ VĂN CƯỜNG XÁC NHẬN ĐƯỢC PHI NHUNG TRỢ CẤP 4 TRIỆU/THÁNG

Sau một loạt những tranh cãi không hồi kết từ cộng đồng mạng, Hồ Văn Cường lần thứ 3 xuất hiện để giải trình những khúc mắc. Ở lần này, nam ca sĩ gốc miền Tây mong muốn sẽ dừng lại hết những ồn ào để tập trung cho việc thi cử quan trọng sắp tới.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Mẹ Nhung vẫn đưa tiền tiêu vặt, mỗi tháng khoảng 4 triệu đồng. Mọi chi phí khác thì mẹ Nhung lo. Tôi được miễn học phí 100% và các khoản khác như tiền ăn, học bán trú… thì mẹ Nhung sẽ lo.

18 tuổi, tôi cũng muốn bắt đầu cuộc sống tự lập. Tôi cũng ao ước có thể mua được nhà để cả gia đình ở chung với nhau. Nhưng hiện tại, tôi vẫn chưa thi đại học nên mọi thứ để sau khi thi xong, tôi sẽ thảo luận cùng cha mẹ rồi tính phương án cụ thể".

Ngoài ra, tại cuộc gặp gỡ cùng một đại diện báo chí, Hồ Văn Cường tâm sự gia đình giọng ca sinh năm 2003 vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn. Chị Cường cũng không làm nghề nhặt ve chai.

Xem thêm tại đây!