Liêu Hà Trinh kể phản ứng của Hoài Linh khi gặp đàn em đi bộ đêm khuya

05/01/2021, 18:40 GMT+07:00

Cách đây ít giờ, Liêu Hà Trinh đã chia sẻ về cuộc gặp gỡ vô tình của cô và nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh. Dù thời gian tiếp xúc chỉ kéo dài khoảng 2 phút nhưng đã khiến cô xúc động, thêm kính trọng bởi tình cảm cũng như cách hành xử của bậc tiền bối. 

 
Nguyên văn bài đăng của Liêu Hà Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn bài đăng của Liêu Hà Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Đừng bỏ lỡ: Lau vội nước mắt khi Hoài Linh cho linh cữu Chí Tài cúi chào khán giả

Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc gặp ngắn ngủi với nghệ sĩ Hoài Linh

Trên trang cá nhân của mình, Liêu Hà Trinh đã chia sẻ câu chuyện khi cô đi quay về đêm muộn. Để đi ra được đại lộ, cô và người bạn phải cuốc bộ qua đoạn đường khá gập ghềnh, quanh co. Song song đó còn mang theo rất nhiều đồ đạc khác nhau. 

 
Bài đăng của Liêu Hà Trinh nhận được sự quan tâm đông đảo. (Ảnh: FB NV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng của Liêu Hà Trinh nhận được sự quan tâm đông đảo. (Ảnh: FB NV).

Trong lúc đang đi, một chiếc xe to ghé qua rồi đột ngột dừng lại. Khi cửa kính kéo xuống thì cô nhận ra đó là nghệ sĩ Hoài Linh. Anh mở lời giúp đỡ cho cả hai quá giang một đoạn đường, thậm chí còn hỏi thêm nếu tiện cũng có thể cho đi ké về Sài Gòn. 

Hành động của anh lớn trong nghề đã khiến cô vô cùng xúc động. Từ đó, Liêu Hà Trinh cũng cho biết bản thân học hỏi được cách đối nhân xử thế, hành xử với đàn anh cũng như đàn em trong nghề. 

 
Anh luôn thân thiện, đối xử tử tế với mọi người. (Ảnh: VOV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh luôn thân thiện, đối xử tử tế với mọi người. (Ảnh: VOV).

>> Có thể bạn quan tâm: Hoài Linh đeo khăn tang: "Tôi đang suy sụp nhưng cố nén để lo hậu sự"

Nhiều nghệ sĩ đồng tình ý kiến Liêu Hà Trinh

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết của cô đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Không chỉ vậy, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng tham gia bình luận và bày tỏ sự đồng cảm vì đã từng được đàn anh nâng đỡ, giúp hết mình. 

Hoài Linh cực kỳ thân thiện với đàn em. (Ảnh: FB NV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHoài Linh cực kỳ thân thiện với đàn em. (Ảnh: FB NV).

 
Khi nghệ sĩ trẻ cần, anh sẵn sàng hỗ trợ nếu có thể. (Ảnh: FB NV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi nghệ sĩ trẻ cần, anh sẵn sàng hỗ trợ nếu có thể. (Ảnh: FB NV).

Có thể thấy, nghệ sĩ Hoài Linh đã thực sự nhận được lòng yêu thương, kính nể của đàn em. Hầu như ai từng tiếp xúc với “anh Bốn” cũng thừa nhận rằng anh tử tế, hết lòng vì mọi người. Nhờ đó mà cư dân mạng cũng có dịp biết thêm một câu chuyện đẹp về cách sống, cách hành xử của nghệ sĩ Hoài Linh. 

Liêu Hà Trinh kể phản ứng của Hoài Linh khi gặp đàn em đi bộ đêm khuya - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Nhiều người nổi tiếng đồng cảm với Liêu Hà Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người nổi tiếng đồng cảm với Liêu Hà Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Mặc sức khoẻ không tốt, Hoài Linh thức 2 đêm dõi theo lễ tang Chí Tài

Hiện tại, chủ đề này vẫn đang nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Khoảnh khắc đẹp giữa tiền bối - hậu bối đó chắc hẳn không chỉ ở mãi trong lòng của người được nghệ sĩ Hoài Linh trực tiếp giúp đỡ mà còn khiến khán giả nhớ đến và thêm yêu quý anh. 

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

HOÀI LINH VUI VẺ, TƯƠI TẮN TRỞ LẠI SAU 1 THÁNG CỐ NS CHÍ TÀI RA ĐI 

Sau sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài, NSƯT Hoài Linh có lẽ là một trong những nhân vật khiến người hâm mộ lo lắng nhất vì anh đã thân thiết với cố nghệ sĩ suốt nhiều năm liền. 

Tuy nhiên, hình ảnh mới đây do Dương Triệu Vũ chia sẻ đã khiến mọi người an tâm phần nào. Cụ thể, trong chuyến đi du lịch gia đình, “anh Bốn” cũng có mặt và đã tươi tỉnh hơn trước. 

Khoảnh khắc cực đáng yêu, tình cảm của Dương Triệu Vũ và Hoài Linh cũng đặc biệt gây chú ý khi Hoài Linh vui vẻ “cõng” em trai. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!