Thảm họa một thời HKT khuyên Chi Pu: "Đừng quan tâm quá nhiều tới những lời chê bai"

03/12/2017, 09:02 GMT+07:00

Nhòm nhạc thảm hoạ một thời HKT lên tiếng khuyên nhủ Chi Pu: "Chúng tôi đã thành công, không lý gì Chi Pu thất bại".

Từng bị gọi là thảm họa âm nhạc, bị tẩy chay trên diện rộng, nhóm nhạc HKT lên tiếng bảo vệ Chi Pu.

Không chỉ từ ngoại hình hay phong cách biểu diễn, sự thay đổi của HKT còn nằm ở vị trí của nhóm nhạc này trong lòng người hâm mộ. Bây giờ, không ai còn gọi HKT là nhóm nhạc "thảm hoạ" nữa.

Trước hiện tượng hot girl Chi Pu đi hát gây tranh cãi, trong đó có nhiều ý kiến tẩy chay, phản đối, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Lý Tuấn Kiệt, thành viên kì cựu của nhóm HKT. Cùng có bước khởi đầu đầy bão tố, HKT tin rằng Chi Pu sẽ thành công. 


Từng bị ví von là thảm họa âm nhạc, bị tẩy chay trên diện rộng, nhưng tới hiện tại, HKT đã "lột xác" hoàn toàn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng bị ví von là thảm họa âm nhạc, bị tẩy chay trên diện rộng, nhưng tới hiện tại, HKT đã "lột xác" hoàn toàn.

"Công bằng mà nói thì HKT nhận thấy Chi Pu hát khá ổn. Sản phẩm đem đến cho khán giả rất đẹp. HKT thấy Chi Pu có sự đầu tư bài bản, kỹ lưỡng, và điều đó nói lên rằng cô ấy đang rất nghiêm túc trong công việc của mình. Cũng là những người đi hát, HKT mong rằng dư luận hãy nhìn nhận những điều Chi Pu làm một cách công bằng, bởi bất cứ công việc nào cũng cần nhận được sự tôn trọng, nếu nó được thực hiện bằng cả tâm huyết và nhiệt huyết" - HKT cho biết.


HKT cho rằng: "Ai cũng đều có ước mơ. Hãy để cho cô ấy thực hiện ước mơ của mình bằng sự cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày. Điều cô ấy thực hiện không đi ăn cắp, vay mượn ai nên cũng đừng ai chỉ trích cô ấy. Kết quả như thế nào hãy để khán giả định đoạt." - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
HKT cho rằng: "Ai cũng đều có ước mơ. Hãy để cho cô ấy thực hiện ước mơ của mình bằng sự cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày. Điều cô ấy thực hiện không đi ăn cắp, vay mượn ai nên cũng đừng ai chỉ trích cô ấy. Kết quả như thế nào hãy để khán giả định đoạt."

Tuấn Kiệt trưởng nhóm HKT chia sẻ: "Thời điểm mới đi hát, Kiệt cũng như các thành viên của nhóm khá ít tuổi, còn non nớt và chưa có nhiều kinh nghiệm. Sai lầm là điều khó tránh khỏi, nhưng may mắn là HKT luôn nhận được thiện cảm và sự chỉ bảo của các anh chị em đồng nghiệp. Những người chưa tiếp xúc thì Kiệt không rõ, nhưng những anh chị nào từng tiếp xúc với nhóm thì Kiệt thấy đều có ít nhiều thiện cảm dành cho các thành viên.

Còn các bầu show cũng vậy, họ đối xử rất công bằng và nhiều lúc, Kiệt còn nhận thấy sự quý mến thật sự mà các chú, bác dành cho nhóm. Đó cũng là động lực rất lớn để HKT có thể đứng vững trong làng giải trí những ngày đầu".


Tuấn Kiệt dành lời khen cho Chi Pu khi cô đi hát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Kiệt dành lời khen cho Chi Pu khi cô đi hát.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!