Hoài Linh "cấm" Trấn Thành - Hari Won mùi mẫn trước chốn đông

05/04/2018, 18:00 GMT+07:00

Một trong những sự xuất hiện được mong chờ nhất chính là màn tái xuất của Hoài Linh - Việt Hương. Sau 2 mùa ở ẩn, vợ chồng Sáu Bảnh đã chính thức trở lại với những chiêu trò hứa hẹn lật tung màn ảnh nhỏ.

Tuần này, Người bí ẩn 2018 sẽ chính thức trở lại, cặp đôi vàng của showbiz Việt Hoài Linh - Việt Hương sẽ chính thức trở lại để cầm trịch "ghế nóng" đội chủ nhà bên cạnh sự dẫn dắt của MC Trấn Thành.

Hoài Linh

Tại đây, vợ chồng Sáu Bảnh sẽ phải đối đầu với nghệ sĩ Lê Giang Hari Won trong vai trò đội khách.


Hari Won, Lê Giang cùng chung một team.
Hari Won, Lê Giang cùng chung một team.

Tại Người bí ẩn 2018, NSƯT Hoài Linh đã có những màn can thiệp khá sâu vào “nội bộ” gia đình của các đồng nghiệp. Khi Trấn Thành giới thiệu đội khách, chồng Sáu Bảnh liền nói: “Hari Won là vợ Trấn Thành còn Lê Giang là vợ cũ của…”. Lời giới thiệu của Hoài Linh liền khiến Lê Giang đứng hình, ngượng ngùng trước bầu không khí xôm tụ của trường quay.


Tại trường quay, Trấn Thành và Hari Won liên tục tình tứ với nhau.
Tại trường quay, Trấn Thành và Hari Won liên tục tình tứ với nhau.


Thậm chí còn thoải mái hôn nhau như thế này đây.
Thậm chí còn thoải mái hôn nhau như thế này đây.

Không dừng lại, Hoài Linh còn chỉnh đốn luôn cả Trấn Thành - Hari Won ngay trước toàn bộ khán giả. Tại trường quay, Trấn Thành liên tục gọi Hari Won là “bà xã” tình tứ.

Hoài Linh

Nghe thế, Hoài Linh liền nhắc nhở: “Ở đây chỉ có tôi được gọi Việt Hương là bà xã. Đề nghị Trấn Thành khi làm việc thì xưng “chị” đàng hoàng”. Nghe lời Hoài Linh, Trấn Thành gọi Hari Won là dì và được vợ gọi lại là “con”. Thậm chí, Hari Won còn mắng chồng “làm MC kỳ cục, chuyên chặt chém vợ”.

Hoài Linh

Trong khi đó, “nữ hoàng ồn ào” Lê Giang lại hứa sẽ điềm đạm hơn sau những sóng gió đã qua.

Hoài Linh

Ảnh: Lê Nhân

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!