Mặc Hari Won tức giận bỏ quay, Trường Giang lại công kích: "Ở Hàn Quốc luôn đi"

15/12/2018, 18:50 GMT+07:00

Hai anh em kết hợp khá nhiều với nhau trong các gameshow truyền hình và Trường Giang luôn có những màn chọc ghẹo nữ ca sĩ.

Ở bất cứ tập phát sóng nào thì Trường Giang cũng xem Hari Won như chủ đề chính để mình buông lời trêu ghẹo.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won và Trường Giang - Nhã Phương đều là 2 cặp đôi nghệ sĩ hài được khán giả trên cả nước yêu thích. Họ kết hợp với nhau trong rất nhiều chương trình, cụ thể Trường Giang làm giám khảo cùng Trấn Thành ở Thách thức danh hài, song hành với Hari Won ở Nhanh như chớpChính vì thế, mối quan hệ giữa họ ngày càng khắng khít hơn.

Mặc Hari Won tức giận bỏ quay, Trường Giang lại công kích:

Thời gian qua, Trường Giang - Hari Won gây khá nhiều sự chú ý khi cả hai cùng là bạn dẫn ở các gameshow. Đặc biệt là tại Nhanh như chớp, hai nhân vật này luôn có những màn tranh cãi dữ dội khiến mọi người không thể nhịn cười.

Mặc Hari Won tức giận bỏ quay, Trường Giang lại công kích:

Ở tập vừa rồi, "Mười khó" liên tục kể tật xấu của vợ Trấn Thành. Anh thản nhiên cho hay: Thứ 1: chưa bao giờ bao ăn uống, thứ 2: trong lúc làm việc chưa khi nào hỏi thăm có mệt không? thứ 3: toàn làm ít, nói ít nhưng lương lại đòi lấy nhiều. Trong khi những điều trên toàn Trường Giang thực hiện ngược lại với cô.

Mặc Hari Won tức giận bỏ quay, Trường Giang lại công kích:

Đến mức cô phải đòi về mét chồng và phản pháo: "Trường Giang chẳng hợp tác gì với tôi cả. Tôi và Trường Giang biết và làm việc với nhau được hơn 4 năm rồi mà anh ấy cứ cà khịa tôi".

Mặc cho Hari Won thái độ, Trường Giang vẫn thích thú vì được trêu ghẹo cô. Trong tailer tập phát sóng tối nay (15/12), khi không thấy sự xuất hiện của bạn dẫn trên sân khấu, "Mười khó" giả vờ gào thét gọi tên. Tuy nhiên, khi chỉ được mấy giây thì anh đã nhanh chóng thay đổi thái độ và nhắn nhủ: "Ở bên Hàn Quốc luôn đi em".

Mặc Hari Won tức giận bỏ quay, Trường Giang lại công kích:

Sự thiếu vắng của cô trong tập này đã khiến mọi người lo lắng rằng sau những màn kể xấu thì mối quan hệ giữa cả hai không tốt đẹp. Ngay khi ấy, đại diện ê-kíp của cô cho biết việc không dẫn chung trong vài tập là vì giọng ca Anh cứ đi đi bận lịch trình từ trước và cả hai vẫn làm việc vui vẻ với nhau, không có mâu thuẫn nào xảy ra.

Ảnh: Tổng hợp