Liên tục bị chê dở, Trấn Thành cho biết sẽ hát đến khi hay thì thôi

07/03/2021, 14:57 GMT+07:00

Tại buổi họp báo ra mắt bộ phim Bố Già mới đây, Trấn Thành đã có nhiều chia sẻ thẳng thắn xoay quanh lùm xùm liên quan đến vấn đề ca hát của bản thân thời gian qua.

Là một trong những nghệ sĩ đa tài nhất Việt Nam, thời gian gần đây, nhiều người cho rằng Trấn Thành đang có ý định lấn sân sang lĩnh vực ca hát khi tần suất anh khoe giọng trên sân khấu ngày càng nhiều và còn đầu tư hẳn một MV song ca với Thùy Chi. Tuy nhiên, những lúc pha trò, diễn xuất hay dẫn dắt chương trình được khen ngợi hết lời thì khi hát, Trấn Thành lại nhận về không ít phản ứng trái ngược.

 
Trấn Thành đã đọc nhiều lời nhận xét trái chiều từ cư dân mạng. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành đã đọc nhiều lời nhận xét trái chiều từ cư dân mạng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trả lời về vấn đề này, bản thân Trấn Thành cũng nhận biết rằng anh hát chưa hay. Nam MC cảm thấy rất buồn khi đọc nhiều bình luận ném đá trên mạng, cho rằng anh chàng có giọng hát "giả trân", "chênh phô"... nhưng bản thân ông xã Hari Won khẳng định mình chưa bao giờ tự nhận bản thân là một ca sĩ thực thụ mà chỉ đến với sân khấu vì niềm đam mê âm nhạc.

Anh chia sẻ: "Quý vị ơi, mình buồn chứ, mình biết chứ. Mình đâu phải là mình nói mình hát hay. Chưa bao giờ, tôi khẳng định lại là tôi chưa bao giờ nói tôi là ca sĩ cả, chưa bao giờ tôi nói câu đó nha. Tôi chỉ là một người yêu âm nhạc và tôi muốn hát, vậy thôi".

Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng - Ảnh 3.
Trấn Thành cho biết anh chưa bao giờ tự nhận là ca sĩ hay cho rằng mình hát hay. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng chia sẻ nhiều khó khăn gây ảnh hưởng đến giọng hát của anh. Cường độ làm việc quá cao khiến dây thanh quản của nam MC chịu nhiều tổn thương, anh cho biết một ngày mình gần như nói liên tục 24 tiếng và cứ thế 30 ngày không ngừng nghỉ trong một tháng.

Đề cập đến những bình luận ác ý, Trấn Thành khẳng định mọi người "được quyền" chê vì anh cảm thấy có nhiều chỗ mình vẫn còn đang làm dở. Không dừng lại ở đó, nam nghệ sĩ thể hiện đam mê ca hát mãnh liệt khi cho biết mình sẽ tiếp tục theo đuổi âm nhạc đến khi nào hay thì thôi. Nếu vẫn mãi chưa hát hay, Trấn Thành sẽ tự động im lặng. "Và tôi sẽ tiếp tục làm cho hay thì thôi. Còn nếu tôi cảm thấy một thời gian nữa vẫn chưa hay, thì tôi sẽ tự động câm miệng lại." - ông xã Hari Won tâm sự.

 
Trấn Thành khẳng định sẽ tự động dừng hát nếu vẫn không hay. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành khẳng định sẽ tự động dừng hát nếu vẫn không hay. (Ảnh: Cắt từ clip)

Hiện tại, chia sẻ này của nam MC vẫn đang được lan truyền chóng mặt và nhận được sự quan tâm không nhỏ từ phía khán giả. Riêng bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy bình luận ngay nhé!