Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

Streamer Việt đã giàu nhưng nhìn sang xứ Trung còn "loá mắt" gấp bội

Cộng đồng mạng

Hội Tứ Hoàng streamer Việt Nam đã gây sốc với khối tài sản đồ sộ, tuy nhiên nhìn vào cuộc sống xa hoa của cựu tuyển thủ xứ Trung Lưu Mưu CĐM lại càng choáng hơn

Cuộc sống của thần đồng Liên Minh Huyền Thoại SofM hiện tại

Nhân vật

SofM được cho là thần đồng ngay từ khi mới 14 tuổi. Trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, dường như ai ai cũng biết đến danh tiếng của anh chàng.

Faker đón năm mới với pha 'tự hủy' đôi giày G-Dragon giá gần trăm "củ"

Game

Thiên tài của Liên Minh Huyền Thoại Faker vừa có một pha xử lí khá là "toang" trong bữa ăn khiến cho đôi giày gần trăm triệu của mình suýt thì "đi đời".

Đẳng cấp của "Quỷ vương" Faker: Đến Baekhyun (EXO) còn phát cuồng khi gặp mặt

Sao Đông

Bạn có tưởng tượng cảnh idol gặp idol sẽ có biểu cảm như thế nào không? Cảnh tượng Baekhyun gặp game thủ yêu thích sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Huỳnh Phương FapTV bất ngờ chửi thẳng mặt Optimus: "Con đàn bà kinh tởm"

Game

Trước hành động đăng đàn tố cáo một nhân vật được cho là vi phạm luật thi đấu game chuyên nghiệp của Optimus, Huỳnh Phương đã có động thái đáp trả.

Nhìn lại 5 thay đổi lớn nhất của LMHT trong năm 2018

Game

Năm 2018 là một năm đáng nhớ đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt vì những thay đổi mang tính cách mạng đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của trò chơi.

Twitch - Kênh stream hàng đầu thế giới sẽ tổ chức một giải đấu LMHT cho riêng mình

Game

Mới đây, kênh stream hàng đầu thế giới, Twitch đã công bố sẽ tổ chức một giải đấu giành cho tất cả streamer và các tuyển thủ bán chuyên để giao lưu và tranh tài

LMHT: 5 thứ mà "Quỷ Vương" Faker vẫn chưa chinh phục được

Game

"Quỷ Vương" Faker là cái tên quá nổi tiếng trong cộng đồng LMHT thế giới nhưng trong suốt sự nghiệp của anh, không phải thứ gì anh cũng có thể chinh phục được.

LMHT: 5 thay đổi người chơi cần nắm rõ trong phiên bản 8.24b

Game

Phiên bản 8.24b vừa cập bến Liên Minh Huyền Thoại cùng với những thay đổi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức mạnh cũng như lối chơi của những vị tướng đang hot.

Thần đồng LMHT Trung Quốc mới 8 tuổi đã muốn bỏ học làm game thủ chuyên nghiệp

Game

Mới đây, các trang mạng xã hội Trung Quốc đã được phen rầm rộ khi phát hiện ra một thiên tài Liên Minh Huyền Thoại chỉ mới 8 tuổi.

Xem thêm