Liên Khúc Giáng Sinh - Chí Thiện và Bé Bảo An

22/12/2015, 16:58 GMT+07:00

Cùng đón xem Liên khúc Giáng sinh do Chí Thiện và Bé Bảo An thể hiện. MV được quay tại Singapore trong không khí lễ hội rộn ràng.

Cùng đón xem Liên khúc Giáng sinh do Chí ThiệnBé Bảo An thể hiện. MV được quay tại Singapore trong không khí mùa lễ hội rộn ràng.

MV là sự kết hợp giữa Bảo An cùng ca sĩ Chí Thiện trong loạt những bài hát quen thuộc về Giáng sinh với những cảnh quay lung linh, đậm sắc màu không khí của mùa lễ thánh.

Yêu thích và đam mê âm nhạc, Bảo An đã tham gia ca hát từ năm 3 tuổi. Ngay từ những ngày đầu sinh hoạt trong câu lạc bộ thiếu nhi, bé Bảo An đã nổi bật và giành được nhiều thành tích dù lúc đó bé còn chưa đủ tuổi tham dự lớp.

Năm 2011, Bảo An tham gia trong cuộc thi Đồ Rê Mí do VTV3 thực hiện. Tại cuộc thi này, Bảo An giành được giải Thí sinh nhỏ tuổi nhất trong lịch sử Đồ Rê Mí và cũng giật luôn giải Thí sinh ấn tượng nhất.

Năm 2013, Bảo An còn là khách mời hát cùng Nick Vujicic trong chương trình lần đầu tiên anh đến Việt Nam, phát sóng trực tiếp trên VTV3. Tài năng của cô bé xinh xắn còn được khán giả khâm phục trong sân chơi truyền hình thực tế “Gương mặt thân quen nhí” năm 2014, với sự biến hóa linh hoạt nhận nhiều đánh giá cao từ ban giám khảo và khán giả.

Ngoài ra, cô bé đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim và các vở kịch, biểu diễn trong rất nhiều quảng cáo lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Nguồn theo: Bé Bảo An

Liên Khúc Giáng Sinh - Chí Thiện và Bé Bảo An

Liên Khúc Giáng Sinh - Chí Thiện và Bé Bảo An

Liên Khúc Giáng Sinh - Chí Thiện và Bé Bảo An