Liên Bỉnh Phát tiết lộ kế hoạch tìm người yêu cho Lý Nhã Kỳ phá sản

18:30 05/08/2020

Lý Nhã Kỳ không còn là cái tên quá xa lạ đối với khán giả Việt. Không chỉ được biết đến với vai trò diễn viên mà cô cũng phủ sóng nhiều hơn một phần là vì khối tài sản kếch xù cùng công việc kinh doanh thuận lợi.

Lý Nhã Kỳ đã là quý cô độc thân vui tính cũng được 2 năm rồi. Những tưởng tham gia "Người ấy là ai", cô sẽ tìm được những "cơ hội" mới nhưng mọi chuyện là không như ý muốn.

 Lý Nhã Kỳ tham gia chương trình cùng Hương Giang, Gin Tuấn Kiệt, Liên Bỉnh Phát. (Ảnh: FBNV)
 Lý Nhã Kỳ tham gia chương trình cùng Hương Giang, Gin Tuấn Kiệt, Liên Bỉnh Phát. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Lý Nhã Kỳ tự tin khẳng định bản thân sở hữu vẻ đẹp "hack" tuổi

Liên Bình Phát tiết lộ kế hoạch của tập phát sóng bị hư file

Tham gia tập phát sóng Người ấy là ai cùng Lý Nhã Kỳ, Gin Tuấn Kiệt, Liên Bình Phát cũng là một nhân tố được khán giả mong đợi sẽ tạo nên những tình tiết thú vị trong chương trình. Thế nhưng, do bị hư file nên dân tình không thể theo dõi tập phát sóng ấy.

 
Bài đăng của Liên Bỉnh Phát thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng của Liên Bỉnh Phát thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ (Ảnh chụp màn hình)

Chính nam diễn viên cũng bày tỏ sự buồn tiếc khi chương trình hủy sóng. Anh viết trên trang cá nhân: "Kế hoạch tìm người yêu cho chị Lý Nhã Kỳ bị phá sản". Qua đây, không chỉ mỗi Liên Bình Phát mà cả khán giả đều cảm thấy tiếc khi không thể xem được những tình huống lôi cuốn, hay ho của chương trình. Vậy là nghi vấn Lý Nhã Kỳ có phải nữ chính hay không vẫn sẽ mãi là dấu hỏi lớn đối với công chúng.

 
Ngoài đời, anh cùng Lý Nhã Kỳ cũng có mối quan hệ khá thân thiết. (Ảnh: FBNV)
Ngoài đời, anh cùng Lý Nhã Kỳ cũng có mối quan hệ khá thân thiết. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Nghi vấn Lý Nhã Kỳ trở thành nữ chính trong show "Người ấy là ai"

Lý Nhã Kỳ lên tiếng việc chương trình hủy sóng

Dù tiết lộ mình đã quay hình từ tháng 3 đến nay nhưng tập phát sóng của Lý Nhã Kỳ vẫn chưa được trình làng dù chương trình đang dần đi đến hồi kết. Người đẹp liền lên tiếng trước những thắc mắc từ fan.

 Lý Nhã Kỳ tiếc nuối thông báo với người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)
 Lý Nhã Kỳ tiếc nuối thông báo với người hâm mộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô kể do file bị hư nên chương trình đã gửi qua nước ngoài để sửa nhưng vẫn bất thành. Chính vì lẽ đó mà tập phát sóng ấy đã không thể được mang đến cho khán giả. Lý Nhã Kỳ cũng cho rằng bản thân cảm thấy tiếc nuối vì chương trình có những tình tiết mà cô rất tâm đắc nhưng đành hẹn khán giả mùa sau.

 Lý Nhã Kỳ tham gia "Người ấy là ai" nhưng không phát sóng​. (Ảnh: FBNV)
 Lý Nhã Kỳ tham gia "Người ấy là ai" nhưng không phát sóng. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Lý Nhã Kỳ bắt trend "đi đường quyền" khi lần đầu tham gia "Ơn giời"

Đông đảo khán giả đã rất mong chờ tập phát sóng với sự tham gia của Lý Nhã Kỳ nhưng đành ngậm ngùi nuối tiếc. Nhưng dù thế, họ vẫn thông cảm và chờ đợi mùa sau.

Ảnh: Tổng hợp

Lý Nhã Kỳ cho rằng mình là người yêu dại khờ

Trong tập phát sóng của chương trình Chị em chúng mình, Lý Nhã Kỳ đã hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm. Cô cho rằng việc bản thân yêu "dại khờ, mê muội" là khuyết điểm khi yêu đương của mình.

Cô cũng kể lỗi lầm lớn nhất mà khiến cô áy náy chính là việc thấy người yêu mình ngoại tình nhưng vẫn than vãn đòi quay lại. "Kỳ đã lụy tình đến mức bắt gặp người ấy ngoại tình nhưng vẫn quỳ gối van xin và nhận lỗi sai về mình để chỉ mong người ấy có thể quay lại" - cô kể. Ai nấy tại chương trình đều bất ngờ, NSND Lê Khanh còn phải thốt lên: "Chị không tin vào tai mình thật".