Liên Bỉnh Phát - Phương Anh Đào "yêu nhau" trong phim của Hà Anh Tuấn

26/09/2019, 08:00 GMT+07:00

Tối qua 25/9, Hà Anh Tuấn cùng ekip mình đã cho ra mắt phim thể nghiệm Truyện Ngắn, đây cũng là 5 ca khúc do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác cho Hà Anh Tuấn

>>> Đừng bỏ qua: Đây mới là điều tuyệt vời mà Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn dành tặng cho nhạc Việt​

Liên Bỉnh Phát - Phương Anh Đào

 
Hà Anh Tuấn và ekip phim
Hà Anh Tuấn và ekip phim

Đến tham gia dự buổi họp báo ngoài Hà Anh Tuấn, còn có sự góp mặt của dàn diễn viên của phim như Liên Bỉnh Phát, Phương Anh Đào, Võ Điền Gia Huy, Thanh Mỹ, Lưu Giang Giang, vợ chồng ca sĩ Đoan Trang, hotgirl Salim và đạo diễn Cao Trung Hiếu.

>>> Xem ngay: Hà Anh Tuấn lên tiếng về phát ngôn "không có hit bỏ nghề" của loạt sao Vpop​

 
Liên Bỉnh Phát
Liên Bỉnh Phát

 
Phương Anh Đào
Phương Anh Đào

 
Liên Bỉnh Phát - Phương Anh Đào
Liên Bỉnh Phát - Phương Anh Đào

 
Võ Điền Gia Huy
Võ Điền Gia Huy

 
Võ Điền Gia Huy - Thanh Mỹ
Võ Điền Gia Huy - Thanh Mỹ

 
Lưu Hương Giang
Lưu Hương Giang

 
Vợ chồng ca sĩ Đoan Trang
Vợ chồng ca sĩ Đoan Trang

 
Phan Mạnh Quỳnh 
Phan Mạnh Quỳnh 

 
Salim
Salim

Truyện Ngắn như được giới thiệu từ cả trong live concert tại Hội An - là câu chuyện tình yêu của An (Phương Anh Đào) và Phát (Liên Bỉnh Phát). Họ vốn là những đôi bạn từ thuở nhỏ, cùng có chuỗi ngày thanh xuân thật đẹp với dư vị ngọt ngào của những xúc cảm đầu đời. Bỗng một ngày, biến cố xảy ra đưa họ đi hai con đường khác nhau, những tưởng hai con đường ấy sẽ mãi mãi không bao giờ tìm lại được một điểm chung, nhưng một lần nữa định mệnh lại đưa đẩy cho An và Phát gặp lại nhau trên đường đời. Và lần này, với tâm hồn đã nhuốm những khổ đau, liệu họ có lựa chọn khác đi? 

Dàn diễn viên Liên Bỉnh Phát, Phương Anh Đào, Võ Điền Gia Huy, Thanh Mỹ Ngô Vi Đức đều đã có những màn trình diễn trọn vẹn. Nếu như Liên Bỉnh Phát vẫn cuốn hút khán giả nhờ vẻ khổ đau, lạnh lùng thì Phương Anh Đào lại là điểm nhấn với nét mỏng manh, yếu đuối. Chàng thơ Võ Điền Gia Huy ngây thơ, si tình còn Thanh Mỹ lại trong trẻo, đáng mến. Ngô Vi Đức là một phát hiện mới thú vị của đạo diễn Cao Trung Hiếu. Đặc biệt, “Truyện Ngắn” còn có sự góp mặt của NSƯT Chiều Xuân và chính Hà Anh Tuấn. Đây là những bất ngờ của ekip dành cho những khán giả tới xem phim. 

Đây là lần đầu tiên, một nghệ sĩ quyết định ra trọn 1 album mới nhất của mình không phải theo hình thức phát hành online hay bán đĩa như bình thường mà là qua một concert và một bộ phim. 

Ảnh: Quang Đức

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!