Liên Bỉnh Phát nhận giải "Ngôi sao Châu Á mới" ở LHP Quốc Tế Macau

00:30 29/11/2019

Liên Bỉnh Phát từ "Dũng Thiên Lôi" đến "Mầm non giái trí" Running Man

Sau bộ phim Song Lang với vai chính Dũng Thiên Lôi, cái tên Liên Bỉnh Phát mới rộ lên trong làng giải trí bởi lối diễn khá tự nhiên và ngoại hình đậm chất điện ảnh. Đây cũng là vai diễn mang về cho anh giải Tokyo Gemstone Award, một vinh dự lớn mà trước đó chưa có diễn viên Việt Nam nào nhận được. Sau đó, anh chàng tiếp tục gây ấn tượng trong bộ phim Ngôi nhà bươm bướm cùng Hoàng Yến Chibi và chương trình thực tế Running Man - Chạy đi chờ chi. Có thể nói năm 2019 là năm hoạt động nghệ thuật "tưng bừng" nhất của Liên Bỉnh Phát khi tên tuổi của anh dần được khán giả yêu mến.

 
Liên Bỉnh Phát trong phim "Song Lang" cùng Isaac
Liên Bỉnh Phát trong phim "Song Lang" cùng Isaac

 
Liên Bỉnh Phát trong Running Man Việt Nam
Liên Bỉnh Phát trong Running Man Việt Nam

>> Xem ngay: S.T Sơn Thạch, Song Luân đến chúc mừng Liên Bỉnh Phát lên chức ông chủ

Liên Bỉnh Phát được giải "Ngôi sao Châu Á mới 2019" ở LHP Quốc tế Macao

Mới đây, trong khuôn khổ LHP Quốc tế Macao lần thứ 4 sẽ được diễn ra vào đầu tháng 12/2019, Liên Bỉnh Phát bất ngờ xuất hiện trong 8 cái tên diễn viên đến từ 7 nước châu Á được lựa chọn để trao giải "Ngôi sao Châu Á mới 2019" (Asian Stars Up Next Awards) do BTC LHP Macao và tạp chí chuyên ngành điện ảnh uy tín Variety bình chọn. Đây là lần thứ 3 lễ trao giải này được tổ chức để vinh danh các ngôi sao trẻ có nhiều đóng góp cho nền điện ảnh nước nhà. Các ngôi sao mới này sẽ được giới thiệu đặc biệt trên tạp chí Variety tuần và được mời đến Macao để nhận giải.

 
Liên Bỉnh Phát xuất hiện trên trang chủ cùng Yoona
Liên Bỉnh Phát xuất hiện trên trang chủ cùng Yoona

>> Xem thêm: Liên Bỉnh Phát điển trai trong buổi fan meeting, tiết lộ độ tuổi lập gia đình

Danh sách 8 ngôi sao trẻ được đề cử gồm: Asmara Abigail (Indonesia) Bea Alonzo (Philippines) Bumi Pednekar (India) Jennis Opraset và Praewa Suthampon (Thailand) Liên Bỉnh Phát (Vietnam) Lim Yoona (Korea) Ryota Katayose (Japan). Đây là giải thưởng quốc tế quan trọng tiếp theo dành cho cá nhân Liên Bỉnh Phát sau khi được trao giải Viên Ngọc Quý (Gemstone Awards) tại LHP quốc tế Tokyo vào cuối năm 2018.

 
Phần giới thiệu Liên Bỉnh Phát nhận giải ở LHP Quốc tế Macau trên trang báo Variety
Phần giới thiệu Liên Bỉnh Phát nhận giải ở LHP Quốc tế Macau trên trang báo Variety

Liên Bỉnh Phát nhận giải

>> Đừng bỏ lỡ: Liên Bỉnh Phát - Phương Anh Đào "yêu nhau" trong phim của Hà Anh Tuấn

Liên Bỉnh Phát hiện là gương mặt "gây sốt" trong giới trẻ. Tin rằng với sự cố gắng của bản thân, nam diễn viên sẽ trở thành cái tên sáng giá của màn ảnh Việt trong tương lai gần.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!