Liên Bỉnh Phát: Từ "hotboy" lạnh lùng đến "mầm non giải trí" của showbiz Việt

28/05/2019, 12:00 GMT+07:00

Vai diễn Song Lang đã giúp Liên Bỉnh Phát xây dựng hình tượng "nam thần" lạnh lùng đầy gai góc và khá khó gần trong lòng công chúng. Thế nhưng, từ khi tham gia Running Man phiên bản Việt thì hình tượng ấy đã "đổ sông đổ biển" và giờ chỉ còn lại "mầm non giải trí" ngây thơ, hiền lành, hay ngại ngùng và còn thường xuyên bị... "bắt nạt" thôi nhé. 

Liên Bỉnh Phát - Chàng trai sở hữu vẻ ngoài đầy... “nguy hiểm”

Sinh ra và lớn lên tại Kiên Giang, Liên Bỉnh Phát vốn dĩ được định hướng trở thành một hướng dẫn viên du lịch khi anh thi đỗ vào Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM) với điểm thủ khoa ngành du lịch. Tuy nhiên, cơ duyên đến với Liên Bỉnh Phát, giúp anh trở thành một chàng MC và sau đó lại có được cơ hội tiến tới môn nghệ thuật thứ 7.

 
Liên Bỉnh Phát với body "chất phát ngất" của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liên Bỉnh Phát với body "chất phát ngất" của mình.

Dù là lần đầu tiên tham gia diễn xuất nhưng Liên Bỉnh Phát đã được tin tưởng, giao cho vai diễn chính nặng ký trong Song Lang. Có lẽ, chính nhờ ngoại hình điển trai, lạnh lùng cùng gương mặt góc cạnh đầy nam tính của mình mà Liên Bỉnh Phát trở thành nhân tố phù hợp nhất cho nhân vật Dũng “Thiên lôi”, một tay giang hồ đầy gai góc và có phần “đáng sợ”.

Sau Song Lang, Liên Bỉnh Phát nhận được khá nhiều giải thưởng nhờ màn thể hiện xuất sắc của mình. Nhưng cũng từ vai diễn này, khán giả mặc định khoác lên anh chàng một vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần, đặc biệt là khi có tin anh tham gia Running Man (Chạy Đi Chờ Chi), ai cũng nghĩ Liên Bỉnh Phát sẽ là nhân tố đáng gờm mà các nghệ sĩ tham gia đều phải dè chừng.

Liên Bỉnh Phát: Từ

Liên Bỉnh Phát: Từ

 
Rõ ràng Liên Bỉnh Phát sau Song Lang là một nam thần điển trai, lạnh lùng và khó gần nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rõ ràng Liên Bỉnh Phát sau Song Lang là một nam thần điển trai, lạnh lùng và khó gần nữa.

Từ kẻ “nguy hiểm đáng gờm” thành “mầm non giải trí” ngây thơ vô số tội

Đinh ninh về độ “nguy hiểm” của Liên Bỉnh Phát, khán giả đã chuẩn bị sẵn tâm lý, đón nhận sự “đáng sợ” của Dũng “Thiên lôi” trong Running Man. Thế nhưng sau đó người ta đã phải "té ngửa" khi biết tính cách thật sự của anh chàng.

 
Lời đồn vẫn chỉ là lời đồn mà thôi... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời đồn vẫn chỉ là lời đồn mà thôi...

Không hề lạnh lùng, không hề khó gần cũng chẳng nguy hiểm, đáng gờm như dự tính trước đó, Liên Bỉnh Phát trong Running Man lại là chàng trai thật thà, ít nói, hiền lành, thường xuyên ngại ngùng và còn khá trầm tính nữa.

Hơn hết, chính sự ngây thơ, đáng yêu của mình mà Liên Bỉnh Phát nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả, thậm chí hiện tại, Phát còn nhận được biệt danh cực dễ thương, đó là “mầm non giải trí” cơ đấy!

 
Hình tượng "sụp đổ" hoàn toàn sau vài tập Running Man. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình tượng "sụp đổ" hoàn toàn sau vài tập Running Man.

Liên Bỉnh Phát: Từ

Liên Bỉnh Phát: Từ

 
Không hề lạnh lùng, khó gần, Liên Bỉnh Phát thực tế là một anh chàng hiền lành, ngây thơ hay ngại ngùng và có đôi khi còn khá ngốc nghếch nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không hề lạnh lùng, khó gần, Liên Bỉnh Phát thực tế là một anh chàng hiền lành, ngây thơ hay ngại ngùng và có đôi khi còn khá ngốc nghếch nữa.

Không ngừng nỗ lực trong công việc của mình, Liên Bỉnh Phát từ một anh chàng học ngành du lịch, bén duyên với nghề MC rồi trở thành diễn viên điện ảnh lúc nào không hay.

Giờ đây, khi tham gia Running Man bản Việt, Liên Bỉnh Phát còn nhận được rất nhiều sự yêu mến của công chúng, và nếu, bạn là fan của anh chàng “mầm non giải trí” này thì đừng quên gặp gỡ Liên Bỉnh Phát tại Show Cafe Trưa vào trưa thứ 4 ngày 29/5/2019 được livestream trên fanpage YAN.

Liên Bỉnh Phát: Từ

Được biết, ngoài Liên Bỉnh Phát thì chương trình còn có sự tham gia của 2 gương mặt quen thuộc đó là Quang Trung và PuKa. Các fan hãy nhớ cùng đón xem livestream để có cơ hội được giao lưu với những nghệ sĩ trẻ tài năng này nhé!

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nha!