Liên Bỉnh Phát đáp trả cực mặn khi bị BB Trần và Lý Quí Khánh troll

17/03/2020, 16:54 GMT+07:00

Có thể thấy tính hài hước của Liên Bỉnh Phát ngày một tăng cao rồi, mới nhất, nam diễn viên có màn đáp trả "cực gắt" khi bị BB Trần troll.

Sau bộ phim Song Lang với vai chính Dũng Thiên Lôi, nhờ lối diễn xuất tự nhiên và ngoại hình đậm chất điện ảnh, cái tên Liên Bỉnh Phát được nhiều khán giả biết đến nhiều hơn.

Sau đó, anh chàng tiếp tục gây ấn tượng trong bộ phim Ngôi nhà bươm bướm cùng Hoàng Yến Chibi và chương trình thực tế Running Man - Chạy đi chờ chi.

 
Liên Bỉnh Phát là những cái tên được khán giả chú ý trong năm 2019
Liên Bỉnh Phát là những cái tên được khán giả chú ý trong năm 2019

>>> Xem thêm: Liên Bỉnh Phát: "Lớn nên Tết cũng không còn đậm vị như ngày xưa!"

Màn troll Liên Bỉnh Phát từ BB Trần và Lý Quí Khánh

Mới đây, Liên Bỉnh Phát đã gặp phải tình huống khá hài hước khi được BB Trần và Lý Quí Khánh đòi "ăn" nam diễn viên. Dù bị troll, nhưng với màn đáp trả "cực gắt" của Liên Bỉnh Phát khiến cộng đồng mạng phải công nhận "bé Bỉnh" ngày càng "mặn mòi".

 
Màn "thả thính" lầy lội của BB Trần dành cho Liên Bỉnh Phát
Màn "thả thính" lầy lội của BB Trần dành cho Liên Bỉnh Phát

 
Đến Lý Quí Khánh còn không tha bé "Bỉnh"
Đến Lý Quí Khánh còn không tha bé "Bỉnh"

>>> Có thể bạn chưa xem: Liên Bỉnh Phát hội ngộ nữ thần Kpop Yoona tại LHP Quốc tế Macao

Liên Bỉnh Phát liên tục bị troll từ cư dân mạng

Đây không phải lần đầu tiên Liên Bỉnh Phát bị troll từ bạn bè, trước đó có khán giả nhắn nhủ kêu Liên Bỉnh Phát nhớ chăm sóc da vì nhìn anh già hơn cả Jun Phạm và Isaac. Ngay sau đó, Liên Bỉnh Phát liền đi cạo râu rồi đăng ảnh để chứng tỏ độ "trẻ thơ" của mình.


Tin nhắn của fan nhắn nhủ Liên Bỉnh Phát


Ngay lập tức nam diễn viên đi cạo râu và đăng đàn đính chính

Có thể thấy được tính hài hước của Liên Bỉnh Phát ngày được tăng cao hơn. Trong tương lai, nhiều khán giả còn cho rằng Liên Bỉnh Phát sẽ là ngôi sao trong làng "muối mặn" của Vbiz.

>>> Xem thêm: Liên Bỉnh Phát nhận giải "Ngôi sao Châu Á mới" ở LHP Quốc Tế Macau

Kế hoạch của Liên Bỉnh Phát trong năm 2020

Sau một năm dài miệt mài hoạt động hết công sức với vai diễn trong bộ phim Ngôi nhà bươm bướm và gameshow đình đám Running Man, thì trong năm 2020 Liên Bỉnh Phát sẽ tiếp tục gửi đến khán giả hai bộ phim điện ảnh sẽ được quay trong thời gian tới.

Chia sẻ về một năm khá thành công 2019, thì Liên Bỉnh Phát cũng tâm sự rằng: "Một trong những điều Phát tự hào có lẽ là được tham gia “Chạy Đi Chờ Chi” – chương trình ăn khách nhất trong mùa hè 2019. Phát nghĩ con đường làm nghề của mình không chỉ có 1 năm, mà còn tiếp diễn nhiều năm sau nữa, nên Phát vẫn sẽ tiếp tục kiên định với mục tiêu của mình cho con đường sự nghiệp, đặc biệt là ở lĩnh vực diễn xuất".

Ảnh: NVCC

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!