Điều chỉnh lịch thi đấu V-League vì trận Jordan vs Việt Nam

24/03/2018, 16:00 GMT+07:00

Lịch ban đầu, vòng 4 V-League sẽ có 4 trận đấu diễn ra vào các ngày 30 và 31/3. Tức là các tuyển thủ Việt Nam chỉ có thời gian nghỉ ngơi rất ngắn sau khi làm nhiệm vụ ở trận gặp Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019 vào ngày 27/3.

Điều chỉnh lịch thi đấu V-League vì trận Jordan vs Việt Nam

Chỉ riêng việc di chuyển giữa Việt Nam và Jordan đã tốn mất một ngày, bởi đội phải quá cảnh ở nước thứ ba. Nếu giữ nguyên lịch thi đấu ban đầu, các ngôi sao như Quang Hải, Công Phượng, Thanh Trung… khó lòng chơi tốt cho CLB, chưa kể nguy cơ chấn thương.


 Lịch thi đấu chính thức của V-League sau khi đã điều điều chỉnh. Ảnh chụp màn hình.
 Lịch thi đấu chính thức của V-League sau khi đã điều điều chỉnh. Ảnh chụp màn hình.

Nhận thấy điểm không hợp lý này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có công văn đề nghị Ban điều hành V-League điều chỉnh lịch thi đấu. Chiều 23/3, ban tổ chức đã ra thông báo lùi 4 trận đấu trong ngày 30 và 31/3 sang ngày 1/4.

Theo đó, cả 7 trận đấu vòng 4 đều diễn ra ngày 1/4. Ngoài ra, 2 trận đá bù vòng 1 giữa TP.HCM vs SLNA và Khánh Hòa chạm trán FLC Thanh Hóa, sẽ diễn ra ngày 5/4 thay vì ngày 4/4. Cũng trong ngày này, trận đá bù vòng 3 giữa Hà Nội với HAGL sẽ được tổ chức.

Đây là vòng đấu thứ 2 liên tiếp, ban tổ chức V-League điều chỉnh lịch thi đấu. Trước đó một số trận đấu tại vòng 3 đã chuyển sang ngày 22/3 thay vì 21/3 để tổ chức Quốc tang nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!