Lịch thi đấu bóng đá nữ SEA Games 30: Đại chiến ngôi hậu Việt - Thái!

15:40 26/11/2019

Đội tuyển nữ Việt Nam với tư cách là nhà đương kim vô địch SEA Games sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ tấm Huy chương vàng bằng trận khai màn với tuyển nữ Thái Lan. Thầy trò HLV Mai Đức Chung đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng, sẵn sàng tâm thế chiến đấu cho cuộc cạnh tranh ngôi hậu đầy cam go trước mắt.

Tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng lớn

Đội tuyển nữ Việt Nam tham dự SEA Games 2019 trên đất Philippines với mục tiêu bảo vệ thành công ngôi hậu, điều mà thầy trò HLV Mai Đức Chung từng làm được 2 năm trước, sau khi đứng đầu bảng đấu với thể thức đá vòng tròn tính điểm của bộ môn bóng đá nữ SEA Games 2017. Lần này, ngày hội thể thao lớn nhất khu vực lần thứ 30 có sự điều chỉnh, môn bóng đá nữ sẽ được chia làm 2 bảng đấu. Tuyển nữ Việt Nam nằm tại bảng B với các đối thủ Thái Lan và Indonesia.

>>Xem thêm: Sau scandal bị bỏ đói, tuyển nữ Việt Nam được đãi bữa tối hoành tráng

 
Tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng B với các đối thủ Thái Lan và Indonesia.
Tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng B với các đối thủ Thái Lan và Indonesia.

Điều kiện thi đấu và tập luyện của các cô gái vàng bóng đá Việt Nam hết sức khó khăn. Chế độ đãi ngộ của thầy trò HLV Mai Đức Chung cũng ở mức thấp. Vì lẽ đó, mới đây, thông tin ông Phạm Thanh Hùng, trưởng đoàn bóng đã nữ SEA Games 30 ra mức thưởng lớn cho các tuyển thủ nữ Việt Nam nhận được sự quan tâm lớn từ giới truyền thông lẫn người hâm mộ.

Cụ thể, ông Phạm Thanh Hùng sẽ thưởng 400 triệu đồng cho mỗi trận thắng tại SEA Games 30 của thầy trò HLV Mai Đức Chung. Đối với những trận hoà hoặc thua, mà các tuyển thủ nữ nếu chơi đầy nỗ lực và cố gắng, ông Thanh Hùng cũng sẽ có phương án hỗ trợ, giúp các cô gái vàng của bóng đá nữ Việt Nam an tâm mà cống hiến thật tốt.

>>Xem thêm: Tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games: Bữa ăn thiếu thốn

 
Tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng gần nửa tỷ đồng sau mỗi trận thắng tại SEA Games.
Tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng gần nửa tỷ đồng sau mỗi trận thắng tại SEA Games.

Lịch thi đấu của đội tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 2019

Tại SEA Games lần này, tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng B với các đối thủ Thái Lan và Indonesia. Có thể thấy, Thái Lan là đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi hậu cùng thầy trò HLV Mai Đức Chung. Chỉ cần một trong hai vị trí đầu bảng B là các cô gái của bóng đá Việt sẽ lọt vào vòng sau. Bên cạnh đó, tuyển nữ Myanmar (nằm ở bảng A) cũng là 1 trong 2 kình địch với bóng đá nữ Việt Nam suốt những năm qua.

 
Thầy trò HLV Mai Đức Chung rất quyết tâm trước ngày ra quân.
Thầy trò HLV Mai Đức Chung rất quyết tâm trước ngày ra quân.

Trận ra quân, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ chạm trán với tuyển nữ Thái Lan vào lúc 15h ngày 26/11. Đây được xem như trận "chung kết sớm" của bảng B, khi mà bóng đá nữ Việt Nam và Thái Lan có quá nhiều duyên nợ. Tiếp theo đó, tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp nữ Indonesia vào lúc 15h ngày 29/11. Đây là trận đấu cuối cùng tại bảng B của thầy trò HLV Mai Đức Chung.

>>Xem thêm: ĐIỂM NHẤN U22 Việt Nam 6-0 U22 Brunei: "Máy dội bom" của thầy Park!

 
Việt Nam đụng độ Thái Lan ngay ngày ra quân.
Việt Nam đụng độ Thái Lan ngay ngày ra quân.

Các lượt trận ở vòng bán kết sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 5/12/2019 (cùng 19h). Trận tranh hạng 3 vào lúc 15h ngày 8/12 và Chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 30 diễn ra vào lúc 19h cùng ngày 8/12. Mục tiêu của thầy trò HLV Mai Đức Chung là lọt vào trận chung kết và bảo vệ thành công tấm Huy chương vàng.

 
Lịch thi đấu bóng đá nữ SEA Games 2019.
Lịch thi đấu bóng đá nữ SEA Games 2019.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón đọc những tin tức bóng đá mới nhất từ YAN nhé!

Đội tuyển nữ Việt Nam hiện cùng với đội tuyển nữ Thái Lan là hai đại diện giàu thành tích nhất của bộ môn bóng đá nữ trong lịch sử các kỳ SEA Games. Bóng đá nữ Việt Nam đã 5 lần lên ngôi vô địch, giành được tấm Huy chương vàng ngày hội thể thao lớn nhất khu vực. Đây cũng là thành tích bằng với đối thủ Thái Lan, đại kình địch của các cô gái vàng bóng đá Việt Nam hiện tại.

Tham dự SEA Games 2019, tuyển nữ Việt Nam nằm tại bảng B với các đối thủ Thái Lan và Indonesia. Mục tiêu của thầy trò HLV Mai Đức Chung là nỗ lực thi đấu thật tốt, nhằm bảo vệ thành công ngôi hậu, vượt mặt Thái Lan tại đấu trường SEA Games.

Xem thêm: TẠI ĐÂY