Liam (One Direction) công khai mỉa mai Justin Bieber

24/03/2015, 18:00 GMT+07:00

Thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng One Direction vừa khiến cư dân mạng xôn xao bởi những lời mỉa mai của mình dành cho giọng ca Baby.

Liam Payne dường như đã không hề “nể mặt” ngôi sao trẻ đình đám Justin Bieber. Mới đây, trên mạng xã hội Twitter, thành viên điển trai trong One Direction bất ngờ dành thời gian của mình để đáp trả lại một trong những fan của Justin, người đã gửi một dòng nhắn ác ý rằng: “Liam Payne, chắc là anh khá buồn khi biết rằng Justin Bieber sẽ luôn luôn có nhiều thành công hơn anh phải không?”.

Giọng ca One thing đã thản nhiên trả lời lại: “@arianasmccann Tôi đã bị bắt vào tù bao nhiêu lần nhỉ?”, điều này đã khiến những người hâm mộ của Justin nổi giận, rõ ràng anh chàng đã “động chạm” khá nhiều đến ngôi sao Boyfriend – người đã từng phải đi tù vào năm ngoái.

Sự việc nhanh chóng khiến cho những người hâm mộ của One DirectionJustin dậy sóng, lao vào những cuộc khẩu chiến với nhau. Tuy vậy, dường như để sự việc lắng xuống, Liam trong cùng ngày hôm đó đã đăng những dòng trạng thái khác nói đùa về người bạn thân trong nhóm - Zayn Malik của mình. Về phía Bieber, anh chàng vẫn chưa có động thái gì sự việc trên.