Liam Hemsworth lo sợ bạn trai mới đang lợi dụng Miley Cyrus

08:00 21/12/2014

Liam vẫn còn quan tâm đến Miley và mong muốn cô nàng được ở bên một người có thể làm cô ấy hạnh phúc, nhưng anh chàng đang lo lắng rằng Patrick – bạn trai mới của Miley không phải là người đó. Nói đúng hơn, Liam lo sợ rằng Patrick có thể có một động cơ khác trong việc hẹn hò với Miley.

Patrick Schwarzenegger, 21 tuổi, dường như đã thực sự rất say mê Miley Cyrus, nhưng liệu có khả năng những sự lãng mạn công khai đó chỉ là diễn xuất của anh chàng diễn viên/người mẫu tiềm năng?

Cô ca sĩ 22 tuổi và Liam Hemsworth, 24 tuổi cuối cùng quyết định bước tiếp sau những đổ vỡ trong mối quan hệ của họ vào tháng chín năm 2013, nhưng chàng diễn viên vẫn còn quan tâm đến vị hôn phu cũ của mình!

Anh ấy vẫn quan tâm đến Miley. Anh ấy vẫn cảm thấy mình phải bảo vệ cô ấy”, một nguồn tin cho biết. “Liam hy vọng rằng cô ấy sẽ hạnh phúc, nhưng anh không thể không có một chút nghi ngờ nào về Patrick. Anh ấy nghĩ rằng cậu ta có thể chỉ sử dụng Miley để nổi tiếng. Anh ấy mong rằng chuyện đó sẽ không xảy ra nhưng Liam vẫn nghi ngờ về điều đó”.

Liam thật sự đã rất ngọt ngào khi lo lắng cho bạn gái cũ của mình nhưng vì Miley, chúng ta đều hy vọng rằng anh ấy đã sai trong chuyện này.

Mặc dù tất cả mọi người đều đang nghĩ tình cảm của Patrick dành cho Miley là chân thành, mẹ của PatrickMaria Shriver, 59 tuổi vẫn mạnh mẽ không chấp nhận mối quan hệ của họ, đã có thông tin rằng bà đang tiếp tục cố gắng để cấm Miley tham gia vào bữa tiệc Giáng sinh của gia đình sau khi đã cố tình không mời cô đến dự tiệc sinh nhật của chị gái Patrick vào tuần trước.

Maria không muốn cô ấy ở đó và sẽ không đổi ý”, một nguồn tin cho hay. Patrick đang đứng về phía Miley và khẳng định về việc “có cô ấy ở đó – hoặc anh ấy sẽ không đến bữa tiệc”.