Truyền thông Hollywood đưa tin: Liam Hemsworth bị Miley Cyrus hạ nhục, đối xử tệ bạc dẫn đến ly hôn

18:40 19/08/2019

Ngày 11/8/2019 vừa qua, Hollywood đón nhận tin tức "chấn động" khi Miley Cyrus và Liam Hemsworth xác nhận chính thức ly hôn sau khoảng 8 tháng về chung một nhà. Đại diện của cả hai chia sẻ: "Liam và Miley lần này đã đồng ý chia tay. Không ngừng phát triển mối quan hệ, trở thành vợ chồng rồi sau đó lại trở về tình trạng độc thân, Liam và Miley đã quyết định rằng đây là điều tốt nhất đối với họ khi cả hai đang tập trung vào chính bản thân và sự nghiệp. Họ vẫn là những "người cha người mẹ" tận tuỵ với đàn thú cưng mà họ cùng nhau chăm sóc dù đã chia tay. Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của họ".

>>> Xem thêm: Miley Cyrus - Liam Hemsworth chia tay sau gần 8 tháng kết hôn, CĐM tiếc nuối cho mối tình 1 thập kỉ​

     
Cặp đôi "vàng" của làng Hollywood đã chính thức ly hôn.

Bạn của Liam Hemsworth gần đây thông qua một tạp chí đã tiết lộ rằng nam diễn viên và Miley Cyrus sẽ không bao giờ quay lại với nhau. Cụ thể, Liam không thể chịu đựng được Miley khi cô bắt đầu quay lại con đường tiệc tùng, thác loạn thâu đêm. Họ kể rằng: "Liam đã quá mệt mỏi với việc bị Miley thường xuyên hạ nhục. Cách cô ấy cư xử thật sự tồi tệ. Miley đã làm quá tốt chuyện đẩy Liam ra xa. Cô ấy như thể muốn chắc chắn rằng Liam sẽ không bao giờ muốn quay lại nữa. Ngay sau khi kết hôn, cô ta đã ngay lập tức chứng nào tật nấy. Tuy trong quá khứ họ đã từng chia tay rồi quay lại nhiều lần, nhưng lần này sẽ thật sự là dấu chấm hết".

>>> Xem ngay: Hậu ly hôn: Miley - Liam khác nhau "một trời một vực" với Song Hye Kyo - Song Joong Ki

Kết quả hình ảnh cho miley cyrus liam hemsworth

Không lâu trước đó, truyền thông Mỹ cũng đưa tin việc gia đình Liam Hemsworth đang động viên Liam cắt đứt hoàn toàn với giọng ca The Climb. Nguồn tin này cho hay: "Miley Liam đều dùng từ chia tay thay vì ly hôn. Đây là điều khiến hai bên gia đình lo lắng. Họ sợ rằng đây chính là cánh cửa để ngỏ khiến cả hai luôn có cơ hội quay lại bên nhau trong tương lai. Gia đình của Miley Liam đều cho rằng cuộc hôn nhân của họ đã trở nên tiêu cực trong thời gian quá lâu. Họ thật sự không thuộc về nhau".

Kết quả hình ảnh cho miley cyrus liam hemsworth

Khi vụ ly hôn nổ ra, Miley Liam chọn cách chia tay vô cùng "hòa bình" và không nói những điều tiêu cực về đối phương khiến khán giả phần nào an ủi vì cách hành xử văn minh. Tuy nhiên, nếu thông tin trên là sự thật thì có lẽ Miley sẽ nhận lại khá nhiều sự thất vọng dành cho khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Đừng bỏ qua: Hậu ly hôn, Miley Cyrus hôn say đắm Caitlynn Carter: Liam Hemsworth hóa ra chỉ là nam phụ bách hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!