3 lý do chuẩn khỏi chỉnh lý giải chuyện Lisa không bao giờ được YG nâng đỡ nhiệt tình như Jennie?

16/11/2018, 09:40 GMT+07:00

Xét về cả ngoại hình lẫn tài năng, Lisa chẳng thua kém ai thế nhưng fan của cô nàng lại lên tiếng bất bình thay khi idol không được tạo điều kiện để thể hiện.

Dù đã tìm ra nguyên nhân Lisa luôn bị YG đối xử bất công thế nhưng netizen vẫn khó lòng mà chấp nhận được những lí do này.

Là một fan của BLACKPINK, ai nấy đều nhận ra một điều rằng từ trước đến nay, trong số 4 thành viên thì em út Lisa chính là người bị công ty quản lý đối xử bất công nhất. Và netizen cũng đã nhanh chóng tìm hiểu được lí do tại sao dù rất tài năng nhưng Lisa vẫn không được YG ủng hộ nhiệt tình.

Là người ngoại quốc

Thời gian gần đây, các idol ngoại quốc xuất hiện trong các nhóm nhạc Kpop ngày càng nhiều và một vài đồng hương Thái Lan của Lisa đang hoạt động tại đây có thể kể đến Nichkhun (2PM), Bam Bam (GOT7), Ten (NCT), Sorn (CLC)... Tuy nhiên, dù có tài năng đến mấy thì những idol ngoại quốc trong Kpop vẫn không được dân Hàn ưa thích cho lắm bởi lòng tự tôn của họ cực kì cao.

Thế nhưng như Nichkhun hay Somi lại được công ty quản lý đầu tư rất bài bản và nhanh chóng trở nên nổi tiếng, do đó nếu lấy lí do Lisa là người ngoại quốc mà không đầu tư cho cô nàng thì netizen cảm thấy thật là khó hiểu. 


Dù có là người ngoại quốc đi chăng nữa thì nếu như được công ty đầu tư bài bản, Lisa cũng sẽ nổi tiếng hơn bây giờ.
Dù có là người ngoại quốc đi chăng nữa thì nếu như được công ty đầu tư bài bản, Lisa cũng sẽ nổi tiếng hơn bây giờ.

Vì quá nổi bật

Lí do thứ 2 được đưa ra đó là vì Lisa quá nổi bật do đó YG không thể nào đẩy mạnh các hoạt động cho Lisa nếu không muốn BLACKPINK bị biến thành "BLACKPINK và những người bạn". Tuy nhiên, lí do này cũng nhanh chóng bị bật lại bởi nếu đã đòi hỏi sự công bằng thì YG cũng nên tập trung vào tất cả các thành viên của BLACKPINK thay vì chỉ đầu tư cho một mình Jennie. Hơn nữa, từ trước tới nay, chưa từng có idol nào vì quá nổi bật mà không được công ty quản lý đầu tư cho cả.


Chưa thấy có idol nào vì quá nổi bật mà lại bị đối xử bất công như Lisa cả.
Chưa thấy có idol nào vì quá nổi bật mà lại bị đối xử bất công như Lisa cả.

Do công ty quản lý

Và nguyên nhân sâu xa đến từ chính công ty quản lý YG Entertainment. Vốn là một công ty lớn thuộc hàng top của Kbiz, YG có thừa khả năng để đưa tên tuổi của Lisa phát triển hơn bây giờ gấp nhiều lần. Căn bản là vì YG... không muốn đầu tư, ủng hộ cho Lisa và chính điều này đã dẫn đến việc Lisa có một lực lượng fan only hùng hậu và nó bắt nguồn từ chính sự bất bình khi thần tượng của mình luôn bị đối xử bất công trong nhóm.


Căn bản là do YG không muốn ủng hộ, đẩy mạnh các hoạt động cho Lisa mà thôi.
Căn bản là do YG không muốn ủng hộ, đẩy mạnh các hoạt động cho Lisa mà thôi.

Trong số các idol ngoại quốc đang hoạt động tại Hàn Quốc có thể nói Lisa chính là người nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng cô nàng lại đang bị kiềm chế bởi chính công ty quản lý của mình. Dù có đưa ra lời giải thích nào thì netizen cũng cảm thấy đây toàn là những lí do vô cùng nực cười và khó có thể chấp nhận được. Bởi Lisa thực sự rất tài năng và cô nàng xứng đáng hơn với những gì mình đang có bây giờ nếu được tạo thêm nhiều cơ hội.

Ảnh: Tổng hợp