Bản Blu-ray của Cuộc Chiến Vô Cực hé lộ tình tiết mới: khẳng định Hulk không hề "ngán" Thanos!

05/08/2018, 06:00 GMT+07:00

Tất cả chúng ta đều đã tận mắt chứng kiến những thành viên anh dũng của Avengers (Biệt Đội Báo Thù) đã cố gắng đến nhường nào để có thể tìm cách đánh bại Thanos, và cuối cùng thất bại toàn tập. 

Bản Blu-ray của Cuộc Chiến Vô Cực hé lộ tình tiết mới: khẳng định Hulk không hề

Nếu không bàn đến Hawkeye thì có vẻ như vẫn còn một nhân vật chủ chốt trong đội vẫn chưa đánh hết sức mình. Lý giải cho việc tại sao gã khổng lồ xanh Hulk lại “phản bội” sự kỳ vọng của cả Bruce Banner (Mark Ruffalo) lẫn những người đồng đội, một trong hai vị đạo diễn của bom tấn Cuộc Chiến Vô Cực, Joe Russo đã có lời giải thích “thay mặt” Hulk dành cho người hâm mộ.

Bản Blu-ray của Cuộc Chiến Vô Cực hé lộ tình tiết mới: khẳng định Hulk không hề

“Chúng tôi đã có một chuyến hành trình thú vị với Banner khi cố gắng quyết định xem làm cách nào để đưa anh ta vào Vũ trụ Marvel một cách hợp lý nhất,” ông chia sẻ.

“Điều khiến anh ta trở thành một nhân vật độc đáo chính là việc có hai nhân cách khác biệt và hoàn toàn trái ngược nhau đang tồn tại trong cùng một cơ thể. Cả hai tính cách đều muốn kiểm soát cơ thể đó.”

Russo tiếp tục: “Vì vậy chúng tôi đã nghĩ ra một hướng đi thú vị khi đưa anh ta vào một tình huống: nếu như Hulk - gã khổng lồ bự con, kẻ chuyên giải quyết những khủng hoảng cho Banner, không còn hứng thú với việc giải quyết những vấn đề đó cho Banner nữa?”

“Đó là lúc mà mối quan hệ này trở nên cực kỳ rối rắm, cũng là vấn đề đã và đang xảy ra trong Cuộc Chiến Vô Cực.”
“Mọi người đều đã chứng kiến một phần trong Hulk đã rất sợ hãi về việc phải đối mặt với Thanos một lần nữa. Nhưng tôi đã nghĩ rất thông suốt về chuyện này, chẳng phải anh ta đã chán “đóng vai” anh hùng cho Bruce Banner.”

Bản Blu-ray của Cuộc Chiến Vô Cực hé lộ tình tiết mới: khẳng định Hulk không hề

Trong bản Blu-ray Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực), đạo diễn Russo đã gợi mở lý do tại sao Hulk đã không ra mặt khi Banner đang trong tình trạng vô cùng khổ sở. Có vẻ như giả thuyết của người hâm mộ khi cho rằng Hulk đã quá sợ hãi sau trận thua nhục nhã với Thanos đã khiến Hulk thay đổi là không hoàn toàn chính xác. 

Và nếu như chi tiết này đã được xác nhận bởi chính miệng của đạo diễn Cuộc Chiến Vô Cực, khán giả sẽ còn phải chờ xem Bruce Banner sẽ làm cách nào để “dỗ dành” được bé bự Hulk trong phần 2 của Cuộc Chiến Vô Cực đây.