Hoàng Thùy nói về lý do chọn "Cà phê sữa đá" làm trang phục dân tộc

09:30 22/11/2019

Á hậu Hoàng Thùy đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc cô và ê-kíp lựa chọn bộ "Cà phê phin sữa đá" đến Miss Universe 2019.

Vào hôm qua 21/11, chương trình gặp gỡ và giao lưu với Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 – Á hậu Hoàng Thùy đã được tổ chức trang trọng trước khi Hoàng Thùy chính thức lên đường tham gia cuộc thi. 

Cuối cùng, bộ trang phục Café phin sữa đá (Nguyễn Trần Minh Đức, mentor Nguyễn Minh Tuấn) đã chính thức trở thành trang phục dân tộc của Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019. 

>>>Bạn đã xem: Hoàng Thùy mang "Cà phê phin sữa đá" đến Miss Universe 2019

Hoàng Thùy nói về lý do chọn

Hoàng Thùy nói về lý do chọn

Hoàng Thùy nói về lý do chọn

Hoàng Thùy nói gì khi chọn "Cà phê phin sữa đá" chiến thắng

Chia sẻ lí do Hoàng Thùy chọn bộ trang phục "Cà phê phin sữa đá" sẽ cùng cô chinh chiến tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh năm nay:

 “Với bộ trang phục này, có rất nhiều ý nghĩa với Thùy.

- Thứ nhất, Thùy thích sự thoải mái và tràn đầy năng lượng, điều này tựa như hạt cà phê, như lời thầy Hữu Đức đã nhận xét trong tập 6 Road To Miss Universe.

- Thứ hai, cà phê là đặc sản của Việt Nam, nổi tiếng trên toàn thế giới.

- Thứ ba, văn hóa uống cà phê rất quen thuộc với đời sống người dân Việt Nam, đó là nét đặc trưng mà bất kỳ người Việt Nam nào khi xa quê hương cũng đều nhớ.

- Và cuối cùng, hơi tâm linh một xíu nhưng có người đã ví von nhìn Thùy mặc trang phục này, phin ở trên như là vương miện, và chiếc muỗng khổng lồ giống cây quyền trượng, rất quyền lực như một nữ hoàng.

Đó là những điều mà Thùy muốn mang đến Miss Universe 2019 thông qua phần thi trang phục dân tộc”.

Hoàng Thùy nói về lý do chọn

Hoàng Thùy nói về lý do chọn

Hoàng Thùy nói về lý do chọn

Hoàng Thùy nói về lý do chọn

Hoàng Thùy nói về lý do chọn

Mentor Nguyễn Minh Tuấn nói gì khi bộ trang phục bị chê

Ngay sau khi công bố trang phục "Cà phê phin sữa đá" chiến thắng, đã có một luồng ý kiến trái chiều, nhiều khán giả cho rằng bộ trang phục đã khác hẳn so với bản vẽ ban đầu đăng kí dự thi, ngoài ra phần ly cà phê cũng không còn được giữ lại khiến cho bộ trang phục mất chất của nó. Là người hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp cho bộ trang phục "Cà phê phin sữa đá", Mentor Nguyễn Minh Tuấn đã có chia sẻ trước những ý kiến trái chiều.

"Miss Universe luôn đem lại điều bất ngờ cho khán giả, nên mọi người hãy tiếp tục chờ đợi nhé. Hoàng Thùy cũng đã nói 30 chưa phải là tết. Khi nào Cà phê phin sữa đá​ sải bước trên sân khấu Miss Universe 2019​ đó mới là bộ quốc phục chính thức".

Hoàng Thùy nói về lý do chọn

Hiện, Á hậu Hoàng Thùy đã sẵn sàng để đến với Miss Universe 2019 trong tâm thế chuẩn bị kỹ càng và sẵn sàng, thể hiện tinh thần chiến binh thiện chiến.

Hoàng Thùy sẽ lên đường sớm hơn lịch trình chính thức của cuộc thi, dự kiến cô sẽ sang Mỹ từ ngày 25/11/2019.

Lịch trình chi tiết các phần thi tại Miss Universe như sau: Bán kết (05/12/2019), chung kết vào lúc 7h sáng ngày 09/12/2019 theo giờ Việt Nam. Cuộc thi Miss Universe 2019 diễn ra ở Mỹ và chung kết vào ngày 08/12/2019.

Ảnh: QuangDuc

Cùng đón xem những thông tin liên quan đến Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 tại chuyên mục Sao Việt trên YAN nhé!