Lều Phương Anh: "Có những đêm chạy ngang phòng trà, nước mắt cứ rơi"

11:00 19/07/2018

Sau hơn 1 năm nghỉ ngơi và thực hiện thiên chức làm mẹ, khi sinh bé trai thứ hai tại Hà Nội. Nay Lều Phương Anh quyết định trở lại với âm nhạc và theo đuổi niềm đam mê của mình tiếp tục. Với sản phẩm đánh dấu sự trở lại là MV "Yêu trong cô đơn".

Lều Phương Anh:

Lều Phương Anh:

Lều Phương Anh là gương mặt để lại nhiều ấn tượng qua chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam năm 2010 cùng với Uyên Linh, Văn Mai Hương,… Năm 2017, sau khi tham gia và đạt giải Á Quân của chương  trình Người hát tình ca thì cô dành thời gian để thực hiện thiên chức làm mẹ, cô hạ sinh cháu trai thứ hai khá kháu khỉnh, Lều Phương Anh toàn tâm và dành hết thời gian chăm sóc hai con của mình tại Hà Nội.

Lều Phương Anh:

Được hỏi và quan tâm đến cha của hai con mình, Lều Phương Anh luôn mỉm cười và chia sẻ mình đang là một người phụ nữ rất hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tuy vậy, sự cô đơn và khắc khoải của một người nghệ sĩ vẫn day dứt trong cô một niềm đam mê và tình yêu dành cho âm nhạc. Cô chia sẻ có những đêm chạy ngang các phòng trà tại Hà Nội, không hiểu sao nước mắt cứ rơi. Nữ ca sĩ biết đó là tình yêu lớn mà mình không thể nào dứt bỏ.

Lều Phương Anh:

Giọng ca “mẹ bỉm sữa quyết định trở lại bằng ca khúc Yêu trong cô đơn do nhạc sĩ Mạnh Thái sáng tác, anh là người đã cùng cô làm việc và hợp tác trong rất nhiều các sản phẩm trước như các single, các MV và album Tình ca Lều – Vol1 và album Lời ru cho con. Cả hai rất tâm huyết với sản phẩm lần này.

Lều Phương Anh:

Lều Phương Anh:

Cô cũng cho biết đây là món quà mà cô muốn gửi tặng đến các khán giả và fan hâm mộ để kỷ niệm chặng đường 8 năm đến với sự nghiệp ca hát và đạt giải trong cuộc thi VietNam Idol. Yêu trong cô đơn được sáng tác chỉ trong một đêm và nhạc sĩ Mạnh Thái mời cô sang phòng thu để nghe, cả hai hoàn tất bài đó chỉ trong một đêm. Sau đó, do phải dành thời gian sinh em bé nên cả hai đã trau chuốt kỹ hơn vào tháng 4 vừa qua.

Lều Phương Anh:

Lều Phương Anh:

Khi thực hiện MV này không hiểu sao nước mắt Lều Phương Anh cứ rơi xuống liên tục mà cả ê-kíp phải dành thời gian quay đi quay lại nhiều lần để đảm bảo hình ảnh đẹp và vẫn giữ được cảm xúc của ca sĩ. Lều Phương Anh chia sẻ khó khăn của cô chính là việc mình tự dành dụm khoản tiền khá lớn để tự đầu tư cho MV Yêu trong cô đơn vì trong suốt một năm vừa rồi dành thời gian chăm sóc cho hai con nhỏ nên không đi biểu diễn nhiều.

Lều Phương Anh:

Lều Phương Anh:

Chi phí dành cho đầu tư MV của cô lên đến con số hơn 400 triệu. Cô chọn nhà hát Thành Phố để thực hiện làm bối cảnh quay duy nhất cho MV lần này, với cô cũng như với các nghệ sĩ khác, không gian của nơi này là thánh đường nghệ thuật và cô hạnh phúc khi mình được có cơ hội được thực hiện điều này.

Ảnh: Tổng hợp