LET’S ON AIR 2013 - Đưa ước mơ lên sóng!

23/03/2013, 13:08 GMT+07:00

Let’s On Air 2013 với chủ đề “Sự Vô cảm” đề cập đến những vấn đề nhân văn và mang tính thời cuộc.

Let’s On Air 2013 với chủ đề Sự Vô cảmđề cập đến những vấn đề nhân văn và mang tính thời cuộc. BTC chương trình kì vọng các tác phẩm dự thi sẽ trở thành những nhân tố lan tỏa thông điệp, tác động tích cực đến thái độ và hành động của giới trẻ trong cuộc sống hàng ngày. 

Chương trình sẽ diễn ra lúc: 8h30 – ngày 24/3/2013 tại Grand Palace  – 142/18, Cộng Hòa, Quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh.

Tiếp nối thành công từ cuộc thi làm phim, viết kịch bản STV On Air 2012, Let’s on air 2013 đã trở lại bằng tên gọi mới, gồm 3 nội dung thi: Phim ngắn, Quảng cáo báo chí, Xã luận và mở rộng cho tất cả các bạn trẻ yêu thích truyền thông. Các nhóm tác giả/ cá nhân được tự do lựa chọn từ 1 đến 3 mảng nội dung trong cuộc thi.

Nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh, trong khuôn khổ Let’s On Air 2013, nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức xuyên suốt 2 tháng:

- Talkshow Truyền thông KHÔNG đơn sắc, với sự góp mặt của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Hoa hậu Ngọc Diễm, VJ Thùy Minh (YANTV). Mỗi khách mời là mỗi cá tính khác nhau, ngoài những câu chuyện về người và nghề, chính kinh nghiệm của 3 ‘màu sắc' này sẽ giúp các thí sinh có thêm nhiều hành trang quý báu cho việc thực hiện các tác phẩm dự thi. 

Cả 3 vị khách mời cũng là hội đồng ban giám khảo của cuộc thi Let’s On Air và là người trực tiếp hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của thí sinh trong quá trình tham gia chương trình.

- Buổi tham quan công ty truyền thông dành cho 30 thí sinh tham gia sớm nhất, giúp các thí sinh hiểu hơn về quy trình sản xuất một sản phẩm truyền thông chuyên nghiệp.

- Đêm Gala công chiếu 10 tác phẩm xuất sắc nhất: Các thí sinh và nhóm thí sinh sẽ cùng xuất hiện, tranh tài và nghe nhận xét từ hội đồng ban giám khảo. Có tổng cộng 8 giải được trao với tổng giải thưởng trị giá lên đến 300 triệu đồng.

Cuộc thi Let's on air 2013 sẽ bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 18/3/2013 cho đến hết ngày 21/4/2013.

Chương trình được thực hiện bởi nhóm S Communications (trực thuộc Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế TP HCM)

Thông tin chi tiết xin xem tại: www.UEHenter.com

CTV - Tổng hợp