"Trường Giang" của Hollywood xuất hiện bên bạn gái mới kém 23 tuổi

30/03/2018, 17:00 GMT+07:00

Danh sách "người yêu chân dài" của nam diễn viên Leonardo Dicaprio được viết thêm một cái tên mới, siêu mẫu Camila Morrone.

Giống như cách mà Đàm Vĩnh Hưng từng gọi Trường Giang, Leonardo Dicaprio cũng là một người yêu "đào hoa". Danh sách "người yêu chân dài" của nam diễn viên Leonardo DiCaprio vừa được viết thêm một cái tên mới, siêu mẫu Camila Morrone. 

Ngôi sao Titanic đã chứng minh mình là "chuyên gia săn chân dài" khi danh sách những người yêu luôn là các người mẫu trẻ đẹp, có thân hình bốc lửa. Hôm qua, Leonardo Dicaprio đã công khai đi dạo vô cùng lãng mạn với bạn gái Camila Morrone kém hơn anh đến 23 tuổi.

Camila Morrone là người mẫu trẻ năm nay 20 tuổi đến từ Argentia. Camila Morrone quen biết Leo khi anh được xem là "bạn của gia đình" vì Camila Morrone là con gái của nữ diễn viên Lucila Solá - người đang hẹn hò với nam diễn viên Al Pacino.

"Những cuộc gặp gỡ bạn bè giữa Leo và Al Pacino đã kết nối mối lương duyên với Camila. Tất nhiên là mới quan hệ này đang được ủng hộ", nguồn tin cho hay.

Leonardo Dicaprio năm nay 43 tuổi và đang được xem là nam diễn viên độc thân đắt giá nhất Hollywood. Trước Camila, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar đã có những cuộc tình cùng các chân dài nổi tiếng như: Bar Refaeli, Gisele Bündchen, Nina Agdal, Kelly Rohrbach...