Leonardo DiCaprio đang hẹn hò với Hoa hậu Hoàn Vũ

10/02/2013, 16:20 GMT+07:00

Leonardo DiCaprio được cho là đang hẹn hò với người mẫu Albania và là cựu Hoa hậu Hoàn vũ Kosovo 2011, Aferdita Dreshaj.

Leonardo DiCaprio được cho là đang hẹn hò với người mẫu Albania và là cựu Hoa hậu Hoàn vũ Kosovo 2011, Aferdita Dreshaj.

Mới đây theo thông tin từ các tờ báo Mỹ, nam diễn viên Leonardo DiCaprio hiện đang bị nghi ngờ hẹn hò với cựu Hoa hậu Hoàn Vũ Kosovo 2011, Aferdita Dreshaj. Các nguồn tin còn cho biết thêm nam diễn viên 38 tuổi bị phát hiện "cặp kè với người mẫu gợi cảm 26 tuổi tại một số tụ điểm ăn chơi như SL và Catch tại Miami. 

Trang NY Post đưa tin: "Trong vài tuần nay, họ đang dành rất nhiều thời gian ở bên cạnh nhau. Tuy nhiên, đây chỉ là những ngày đầu mới tìm hiểu nhau mà thôi". Một nguồn tin khác nói thêm: "Cô ấy chỉ là một trong nhiều cô gái khác anh ấy đi chơi cùng."

Như vậy, sau hàng loạt những siêu mẫu, những diễn viên nổi tiếng xinh đẹp đến rồi đi lấy chồng, quý ông độc thân quyến rũ nhất nhì Hollywood vẫn còn trong tình trạng "lắm mối tối nằm không". Bạn bè thân thiết và những người hâm mộ vẫn hy vọng chàng Jack của Tinanic sớm tìm được "một nửa" thực sự của cuộc đời mình.


	
	Khuôn mặt siêu sexy của cựu Hoa hậu Hoàn Vũ Kosovo.
Khuôn mặt siêu sexy của cựu Hoa hậu Hoàn Vũ Kosovo.

CTV - DiLi (Theo JJ)