LENS BIZ

LENS BIZ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lê Hồng Thủy Tiên - Từ ngọc nữ màn ảnh đến bà hoàng đế chế hàng hiệu

Lê Hồng Thủy Tiên - Từ ngọc nữ màn ảnh đến bà hoàng đế chế hàng hiệu

Lens biz

Từ một diễn viên, trở thành một nữ doanh nhân, bà Thủy Tiên đã thoát ra khỏi cái bóng của người chồng tỷ phú để khẳng định bản thân một cách xuất sắc.

Phạm Thị Mai Son kinh doanh bằng khả năng trời phú

Lens biz

Vóc dáng mảnh mai nhưng lại là một "bông hồng thép" có cá tính mạnh mẽ, tư duy kinh doanh sắc sảo, Mai Son là người đã xây dựng "đế chế" thời trang bán lẻ.

Từ game thủ tới ông trùm sở hữu kỳ lân công nghệ đầu tiên tại Việt Nam

Lens biz

Từ một chàng trai có thể dành 48 giờ liên tục để chơi game, Lê Hồng Minh đã xây dựng được một gã khổng lồ trong ngành công nghệ Việt.

Tỷ phú USD khởi nghiệp từ bán mì gói

Lens biz

Âm thầm lặng lẽ xây dựng một đế chế đồ tiêu dùng, tỷ phú USD Nguyễn Đăng Quang được Bloomberg đặt biệt danh là "ông trùm" hàng tiêu dùng Việt.

Nhà sáng lập Thaco: "Công việc đầu tiên của tôi là vét mỡ bò"

Lens biz

Thuộc top tỷ phú USD tại Việt Nam với khối tài sản lên tới 1,6 tỷ USD, ông Trần Bá Dương đã làm gì để có thể thành công từ hai bàn tay trắng?

Vưu Lệ Quyên: “Hạnh phúc là một hành trình chứ không phải điểm đến”

Lens biz

Vưu Lệ Quyên – cô con gái đầu được chọn để trở thành CEO, kế nghiệp gia đình lựa chọn điều hành doanh nghiệp bằng chỉ số hạnh phúc.

Hồi ức về những thương hiệu đình đám trước năm 1975

Lens biz

Trước 1975, tại miền Nam có những thương hiệu đình đám trước năm 1975 đã được hình thành và có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng cho đến ngày nay.

Chủ tịch gốm Minh Long: "Không có khó khăn thì rất khó để sáng tạo"

Lens biz

"Thuyền trường" Lý Ngọc Minh cùng hành trình đưa thương hiệu gốm Việt vươn tầm thế giới đã để lại nhiều dấu ấn cũng như bài học lớn trong kinh doanh.

“Ngược dòng” để trở thành ông vua thép Việt

Lens biz

Lối sống giản dị, không phô trương, những thành tựu mà ông Trần Đình Long cùng tập đoàn Hòa Phát đã đạt được lại khiến thế giới ngưỡng mộ.

Phạm Thị Huân: Người phụ nữ làm nên cơ nghiệp từ quả trứng

Lens biz

Trứng Ba Huân từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với gia đình Việt. Từ quả trứng, câu chuyện lập nghiệp của bà Phạm Thị Huân cũng khiến không ít người nể phục.

Xem thêm